Silo chứa cám là một bồn chứa rất lớn, có sức chứa từ 3 tấn đến 30 tấn. Silo cám được làm từ nhựa composite hoặc tôn mạ kẽm, sẽ được thiết kế để đặt bên ngoài trang trại. Cám sẽ được bơm trực tiếp từ xe bồn vào trong Silo và được truyền đến từng máng bên trong trang trại.


Silo chứa cám cho trang trại lợn (heo) - gà - vịt hệ thống truyền cám tự động1. Lắp đặt Silo chứa cám cho trang trại có những lợi ích gì?

• Khi lắp đặt và sử dụng Silo chứa cám cho trang trại, cám sẽ được bơm thẳng từ xe chở cám vào trong Silo, Quý Khách không cần xây dựng kho chứa, giảm được 1 phần chi phí và diện tích xây dựng.

• Chính vì cám được bơm thẳng vào trong Silo, nên cũng sẽ giảm được nhân công, nhân lực bê vác, xé bao, giảm thời gian lao động, tối ưu chi phí điều hành quản lý.

• Mặt khác, cám chứa trong Silo sẽ được bảo quản tốt hơn, tươi hơn, không rơi vãi ẩm mốc, không lo chuột bọ thất thoát. Giúp thức ăn cho Heo luôn tươi mới, thơm ngon.


những lợi ích khi lắp đặt silo chứa cám cho trang trại heo gà vịt


• Khi sử dụng Silo chứa cám và hệ thống truyền cám tự động sẽ giúp chủ trại tự động hóa công việc cho Heo ăn, kiểm soát chính xác được lượng thức ăn tiêu thụ mỗi ngày.

• Tự động hóa hệ thống cho Heo ăn khi sử dụng Silo chứa cám cũng giúp chủ trại phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất. Hạn chế người lạ, xe lạ ra vào sâu trong trại, hạn chế các bệnh lây qua chuột bọ, hạn chế tần xuất nhân viên, công nhân ra vào chuồng.


2. Một hệ thống Silo chứa cám cho trang trại bao gồm những gì?

Lắp đặt bồn Silo chứa cám là lắp đặt cả hệ thống, dây chuyền chứ không chỉ là một nơi chứa cám thông thường. Một hệ thống truyền tải cám tự động cho Heo sẽ bao gồm các bộ phận chính sau:


Video lắp đặt Silo 15 tấn và hệ thống tải cám cho trại heo


• Bồn Silo chứa cám: tất nhiên là có tác dụng chứa cám và lưu giữ, tích trữ, bảo quản cám trong một đến vài ngày, tùy vào kế hoạch cấp cám và giai đoạn cho ăn của Heo.

• Hệ thống truyền cám, tải cám: khi đến giờ cho ăn cám sẽ được truyền tự động từ Silo đến các trại, rồi lại tới các máng ăn đã được sắp xếp sẵn bên trong chuồng.

hệ thống tải cám truyền cám tự động cho heo lợn, trang trại lợn


• Hệ thống cân, định lượng: Khi lắp đặt Silo thì không thể thiếu hệ thống cân điện tử được lắp ở dưới các chân đỡ của Silo cám. Cân điện tử sẽ giúp chủ trại kiểm soát chính xác lượng cám còn lại, lượng cám được bơm vào và số cám ăn hết trong ngày. Quản lý thức ăn chính xác, có kế hoạch nhập cám kịp thời3. Thông số kỹ thuật của Silo chứa cám cho trang trại.

• Chất liệu: Tôn hợp kim - đạt tiêu chuẩn bảo vệ thời tiết HydroShield® - tuổi thọ lên tới 15 năm

• Sức chứa của Silo có các Size là: 3 tấn - 4 tấn - 7 tấn - 11 tấn - 14 tấn - 18 - 21 - 27 - 33 tấn.

• Đường kính: từ 1m83 đến → 3m67.

• Chiều cao: từ 3,8m đến → 8,5m

các loại silo chứa cám cho trang trại


4. Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng hệ thống Silo chứa cám lớn!

• Bệ đỡ Silo chắc chắn: Vì silo thường rất cao, chứa hàng chục tấn cám, nên Quý Khách cần thiết kế bệ đỡ bằng bêtông chắc chắn theo sự hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật có chuyên môn hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất.• Vị trí đặt bồn Silo chứa cám cũng cần tính toán hợp lý, thuận tiện cho việc vận chuyển cám, bơm cám và lắp đặt hệ thống truyền tải cám vào các chuồng sau này.
5. Hồ sơ năng lực của Tín Phát


TÍN PHÁT Với MST 0108175580 được thành lập và cấp phép hoạt động từ ngày 05/03/2018 bởi sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội.

HTX Tín Phát chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị trang trại trên Toàn Quốc, đặc biệt là hệ thống truyền cám và Silo tổng cho Heo. Dưới đây là 1 vài công trình Tín Phát đã lắp đặt để Quý Khách tham khảo.


 Hệ thống trang trại heo công ty Hợp Tiến - Quảng Ninhhtx tín phát chuyên thi công lắp đặt hệ thống truyền cám silo tổng cho trại heo lợn

Hình ảnh thi công lắp đặt Silo tại Kiên Giangthi công lắp đặt hệ thống trang trại tự động, đường ăn tự động cho lợn cho heo

Hệ thống trang trại Heo thịt của anh Hưng - Bình Thuận6. Báo giá lắp đặt hệ thống Silo tải cám

• Quý Khách có thể liên hệ để nhận báo giá, Tín Phát có đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, kỹ năng chuyên môn để lắp đặt toàn bộ thiết bị cho trang trại của bạn ! 

 Báo Giá chi tiết

 Hợp Đồng rõ ràng

 Lắp Đặt nhanh chóng

 Thi Công trên toàn quốcLiên hệ báo giá Silo và hệ thống truyền tải cám:

Minh Quân: 0386 685 586

Cẩm Giang: 0833 833 233

Hoàng Thủy : 0855 000 355


Trụ sở Miền Bắc: Ngọc Động - Phương Tú - Ứng Hòa - Hà Nội

Trụ sở Miền Nam: 1025 - Đường Bùi Văn Hòa - TP Biên Hòa - Đồng Nai