Vòng đeo chân cho gà , chim trĩ ...

300.000₫

• Sản phẩm có 5 màu: Đỏ, Hồng, Xanh dương, Da cam, Tím,... giúp bà con thoải mái sắp xếp, phân biệt các loại gà khác nhau : Gà con , gà bệnh , gà đã già , gà đẻ , .....

• Mỗi túi sản phẩm gồm 100 chiếc được đánh số theo thứ tự từ 01 - 100.

----------------------------------------------------

Vòng đeo chân cho gà, chim trĩ... giúp chúng ta phân biệt những con vật nuôi đã  già , theo dõi bệnh tật của vật nuôi hay không còn năng suất thịt hay giảm đẻ ở gà mái. Để có kế hoạch loại bỏ hay chăm sóc , tăng hiệu suất kinh tế 

----------------------------------------------------

vòng đeo chân cho gà , chim trĩ

    Hiện nay ở Việt Nam việc chăn nuôi gà hay chim trĩ ...rất phát triển vì Việt Nam là một nước nhiệt đới phù hợp cho việc phát triển chăn nuôi . Chim trĩ  là một loài khá khó nuôi và nhưng đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhưng không phải ai cũng biết nuôi chim đúng cách đem lại năng suất cao nhất.

Nhằm hỗ trợ cho bà con cho việc chăn nuôi gà thả vườn hay nuôi lồng hay áp dụng phương pháp tiên tiến trong việc chăn nuôi . Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường sản phẩm vòng đeo chân hay còn gọi là thẻ đeo chân cho gà, chim trĩ hay chim bồ câu, giúp bà con dễ dàng kiểm soát đàn vật nuôi của mình.

Cấu tạo vòng đeo chân cho gà, chim trĩ ...

• Sản phẩm có 5 màu: Đỏ, Hồng, Xanh dương, Da cam, Tím,... giúp bà con thoải mái sắp xếp, phân biệt các loại gà khác nhau : Gà con , gà bệnh , gà đã già , gà đẻ , .....

• Mỗi túi sản phẩm gồm 100 chiếc được đánh số theo thứ tự từ 01 - 100.

• Vòng đeo chân chim được thiết kế có khớp đóng để khi đeo vào chân gà hay chim không bị tung ra.


vòng đeo chân cho gà

Nên sử dụng vòng đeo cho gà , chim trĩ !!!

Gà  là loài khỏe mạnh có sức đề kháng tốt nhưng không vì thế mà bà con lơ là việc chăm sóc phòng bệnh cho chúng. Việc đeo vòng chân cho gà  giúp bà con kiểm soát phòng bệnh cho chúng tốt hơn khi biết được con nào bị bệnh hoặcc có vấn đề để theo dõi.

• Chim trĩ cũng vậy cần có biện pháp theo dõi cụ thể bà con không thể quan sát bằng mắt thường được .

• Với chiếc vòng đeo chân cho gà , chim trĩ  này được đánh số thứ tự sẽ giúp bà con rất nhiều trong việc kiểm soát , mỗi số tượng trưng cho 1 con vật nuôi cần biết thông tin gì cứ ghi chép lại, khi cần xem lại chỉ việc coi thứ tự là ra ngay.


vòng đeo chân cho gà


• Dễ dàng theo dõi sự phát triển của vật nuôi  từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về dinh dưỡng và có kế hoạch loại bỏ những lứa vật nuôi đã già không còn mang lại lợi ích kinh tế nữa.

• Vòng đeo chân cho gà , chim trĩ  là  Sản phẩm có thể tái sử dụng được nhiều lần, giúp bà con tiết kiệm chi phí.


vòng đeo chân cho gà


Cách đeo vòng cho gà , chim trĩ ...

• Bà con chỉ cần bắt từng con vật nuôi ra rồi banh vòng đeo ra cho vào chân  là được. Thao tác rất đơn giản dễ dàng sử dụng. Sau đó bà con ghi chép lại vào sổ những đặc điểm, thông tin của từng con tương ứng với một số nhất định.

• Những đặc đặc điểm bà con có ghi lại như: Giới tính, tuổi, cân nặng, thông tin về bệnh của từng con ...

vòng đeo chân cho gà


Những câu hỏi thường gặp khi dùng sản phẩm vòng đeo chân cho gà , chim trĩ ...?

• Khi đeo vòng chân cho gà , chim trĩ  , chúng có bị ảnh hưởng gì không?

Đeo thẻ cho vật nuôi  không hề ảnh hưởng đến đến việc đi lại, ăn uống cũng như sự phát triển của chúng. Bởi vì vòng đeo thiết kế sẵn phù hợp kích thước chân gà , chim trĩ ,không bị chật khi gà phát triển thêm .Vòng được thiết kế rất gọn gàng, không hè làm vật nuôi  bị vướng , mắc kẹt khi di chuyển.

• Giá một túi thẻ đeo chân cho chim là bao nhiêu? Tôi có thể mua lẻ được không?

Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường sản phẩm vòng đeo chân cho chim bồ câu với giá tốt nhất thị trường chỉ có 30k/ 10 chiếc . Mỗi túi sẽ có một màu và có 100 chiếc. Tất nhiên bà con có thể mua riêng lẻ từng màu để đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình.

vòng đeo chân cho gà


Mua vòng đeo chân cho gà , chim trĩ ... ở đâu?

Với mục đích giúp mang những sản phẩm tốt nhất đến tay bà con chăn nuôi. Chúng tôi cam kết các sản phẩm là chất lượng cao. Giá cả phải chăng và phục vụ đến tận tay người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi đã có hợp đồng với bưu điện, nên có thể giao hàng trên toàn quốc.

• Mua hàng chỉ cần gọi cho nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc click mua trực tiếp trên website.

Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận khi quý khách nhận được hàng tại nhà

 Không hạn chế số lượng đặt hàng. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tất cả các nhu cầu khách hàng. kể cả số lượng ít lẫn số lượng nhiều.

GIAO HÀNG TẬN NƠI - THANH TOÁN TẠI NHÀ.

vòng đeo chân cho gà


Quý khách muốn mua vòng đeo chân cho chim bồ cầu

chỉ cần gọi     

01255 355 755 (Cẩm Giang) 

     0163 997 2242 (Nguyễn Huy)    

Chúng tôi rất mong để được phục vụ bạn !