1. Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải hoạt động như thế nào?


• Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải được thiết kế làm 2 khoang chính, một khoang đốt nhiên liệu (nhớt thải, dầu thải), một khoang làm nóng không khí.


tự chế lò sưởi dầu nhớt thải - lò sưởi úm cho trại gà trại heo vịt dế nâm - thiết kế lò sưởi

• Lò Sưởi thế hệ mới này đốt được nhớt thải là do áp dụng nguyên lý khí hóa, đốt cháy dầu nhớt thải ở nhiệt độ cao mà hoàn toàn không tạo ra khói.


Video Lò Sưởi Úm Công Nghệ Mới - Siêu Sạch - Siêu Tiết Kiệm

2. Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải cho ra nhiều nhiệt không?


Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải cháy ở nhiệt độ rất cao, nên nhiệt độ khí ấm thu được khi đo ở đầu miệng lò là ~ 400°C khi sử dụng với quạt thổi lớn 200W. lò sưởi úm cho gà bằng nhớt thải thế hệ mới, sưởi úm cho heo bò gà vịt


• Với thiết kế tối ưu, thì lượng nhiệt thu được từ khoang đốt luôn là nhiều nhất so với các dạng lò sưởi khác.3. Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải sử dụng được trong bao nhiêu m² ?


• Lò Đốt Nhớt Thải sử dụng được trong diện tích từ  30 → 80m² tùy chuồng kín hay chuồng hở. Chuồng úm càng kín thì khí ấm không bị thất thoát ra bên ngoài nhiều nên diện tích sử dụng sẽ cao hơn.lò sưởi úm cho trại heo


• Quý khách hoàn toàn yên tâm, không sợ bị thiếu oxy bên trong khu nuôi úm, vì Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải luôn lấy khí sạch, giàu oxy từ bên ngoài thổi vào bên trong.
4. Đốt Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải có độc hại không?


• Áp dụng nguyên lý khí hóa khiến Lò sưởi khi sử cháy không hề có khói, ngay cả lúc nhóm lò

• Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải được đặt bên ngoài chuồng trại, dẫn khí ấm vào trong nên cực kỳ an toàn, không lo cháy nổ, không lo ngạt khí....ló sưởi úm cho gà vịt heo bò nấm dế - lò sấy nông sản


• Mặt khác, không khí đi vào trong chuồng sạch hoàn toàn, tách biệt với khoang đốt nhớt thải nên không hề có mùi nhớt thải, không có khí CO2 và rất giàu Oxy.


► Chính vì vậy, Sử dụng lò sưởi nhớt thải để Úm gà, úm vịt, sưởi ấm cho heo, nuôi dế, trồng nấm... hoặc sấy nông sản rất phù hợp.

5. Dùng Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải có tốn không?


• Áp dụng nguyên lý khí hóa khiến nhớt thải được đốt cháy ở nhiệt độ cực cao, đốt cháy hoàn toàn nên nhiên liệu tiêu hao cực kỳ ít, chỉ dao động từ 1~2 lít/giờ mà cho ra lượng khí ấm siêu khủng, cao hơn đốt than, đốt gas rất nhiều.lò sưởi dầu nhớt thải khí hóa


• Mua nhớt thải cũng khá dễ, nhớt thải luôn có sẵn ở các tiệm sửa xe máy hoặc các Gara Ôtô với giá chỉ tầm 3.000đ ~ 5000đ/lít (có chỗ còn cho không =)) nếu quen )
6. Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải có gì hơn các loại sưởi úm khác?


► So sánh Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải với các lò sưởi và phương pháp sưởi úm khác :

• Về nhiên liệu thì nhớt thải dễ kiếm dễ mua ở các tiệm sửa xe với giá cũng tương đối rẻ, chỉ khoảng 3k→5k/lít


nhớt thải dùng cho lò sưởi


• Sức nóng khoảng 400°C của Lò đốt nhớt với mức quạt gió lớn, chạy 2lit/h, so với điện sẽ bằng 20-30 bóng úm hồng ngoại 200W.


lò sưởi úm cho gà bằng nhớt thải


• So với sưởi úm gas, thì chắc chắn là hiệu quả và tiết kiệm hơn nhiều, giá Gas ngày càng tăng cao, chi phí mua thiết bị cũng đắt, một chiếc đèn Gas ALKE cũng khoảng 1tr5, 1 máy Heater cũng có giá hơn 20 triệu. Mà sức nóng thì 1 lò đốt dầu thải cũng đạt sức nóng gần bằng 1 máy heater 20 triệu rồi.

• So với máy sưởi dầu Diesel thì lò đốt nhớt thải lại càng có lợi thế về chi phí nguyên liệu. Sức nóng tương đương, chi phí mua máy dầu Diesel cao hơn lại hay bị hỏng vặt, tắc dầu, phun khói,...lò sưởi cho trang trại heo


• Chỉ có lò than là có thể so sánh được với lò sưởi úm bằng nhớt thải, nhưng lượng nhiệt sinh ra vẫn có phần kém nếu dùng lượng tiền mua than bằng với mua nhớt thải. Mặt khác, lò sưởi úm cho gà bằng than thường để trong chuồng, đốt oxy, thải ra nhiều khí độc, khí CO2, làm ảnh hưởng đến tốc độ sinh trưởng của vật nuôi. Không cẩn thận khiến gà ngạt chết cả trại, khí than cũng ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của trại, các kèo cột, bạt trần, hệ thống cáp tời dễ bị ăn mòn, Oxy hóa bởi khí than.

►►► Tóm lại, Lò sưởi dầu nhớt thải 2 lớp đã khắc phục tất cả các khuyết điểm của các phương pháp úm khác

• Dễ sử dụng, lắp đặt đơn giản, cho ra nhiều nhiệt với chi phí nhiên liệu rẻ nhất.
7. Một bộ Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải có những gì?


► Một bộ Lò sưởi nhớt thải hoàn chỉnh để sử dụng được, bao gồm:


bộ phụ kiện lò sưởi nhớt thải


• 1 Lò sưởi làm từ inox 201, cân nặng lên tới 13kg

1 bộ dây tiếp nhớt silicon điều chỉnh to nhỏ, có thể nhìn được tốc độ chảy của nhớt.

1 xô sơn để chứa nhớt đã bao gồm vòi ra ( Quý khách có thể thay thành thùng lớn hơn nếu dùng nhiều và lâu dài )

1 Quạt đốt nhiên liệu có thể điều chỉnh to nhỏ, dùng để thổi oxy vào để đốt nhớt thải

1 Quạt lớn thổi khí nóng vào trong chuồng công suất 200W.

2 Ống dẫn khí nhôm nhún kéo dài cơ động, để dẫn khí nóng vào trong chuồng

1 rổ lọc nhớt loại bỏ cặn bẩn, nhớt bón cục, tránh tắc đường tiếp nhớtbộ điều chỉnh nhớt cho lò sưởi nhớt thải úm gà úm vịt sưởi heo con nuôi dế trồng nấm

8. Cách lắp đặt và sử dụng Lò Sưởi Dầu Nhớt Thải


• Lò sưởi dầu nhớt thải nên đặt bên ngoài chuồng trại rồi thổi khí ấm vào bên trong để đảm bảo an toàn cũng như không làm giảm nồng độ Oxy trong những chuồng lạnh chuồng kín. Còn các chuồng hở có thể đặt bên trong để lấy thêm nhiệt lượng ở vỏ lò nhưng cần thiết kế thêm đường dẫn khí CO2 ra bên ngoài ( nên dùng tuýp phi 60 trở lên)


lò sưởi úm cho gà con - sưởi úm bằng nhớt thải dầu thải


• Hoặc có một cách lắp đặt khác là lắp theo kiểu tuần hoàn. Để Quạt lớn vào trong chuồng, đi qua ống dẫn khí ra ngoài lò, rồi lại thổi khí ấm vào trong chuồng.  Cách này có thể sử dụng được cho các trại sưởi úm, hoặc các trại vật nuôi đã lớn, và trại tương đối thoáng, chứ ko dùng được cho trại kín, vì không khí tuần hoàn đi qua lò tăng nhiệt rất nhanh. Dễ làm thiếu oxy và khiến nhiệt trong chuồng quá cao.


 

Video hướng dẫn nhóm lò sưởi dầu nhớt thải


• Hướng dẫn cách nhóm lò:  Vì nhớt thải cháy ở nhiệt độ rất cao và khó bắt lửa, nên nếu không có phương pháp sẽ không nhóm được lò và bị nhiều khói. Để giúp nhớt thải cháy được chúng ta cần chất mồi, Quý khách chỉ cần lấy 1 bát con dung dịch trộn lẫn, trong đó có 2 phần là nhớt thải, 1 phần là xăng, trộn đều rồi đổ vào trong lò, nhóm lửa là có thể cháy một cách dễ dàng.

9. Giá mua một bộ Lò sưởi dầu nhớt thải là bao nhiêu?


• Giá mua lò là 2tr9, chưa bao gồm phụ kiện. Nhưng để quý khách thuận tiện nhất, Tín Phát sẽ cung cấp đầy đủ phụ kiện đi kèm để Quý khách không phải đi mua lẻ từng thứ một với giá đắt mà cũng rất ít nơi có.


mua lò sưởi nhớt thải ở đâu, giá bao nhiêu


► Vậy một bộ lò sưởi đầy đủ phụ kiện chỉ có giá là 3.900.000đ

• Quý khách đặt hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

• Thanh toán khi nhận hàng - Bảo hành trong vòng 6 tháng. 

Mua hàng tại Website hoặc liên hệ 

0833.11.00.33 (Bảo Ngọc)

0833.00.15.15 ( Hương Mai )