SÀN NHỰA NUÔI VỊT

49.000₫ 100.000₫

• Sàn Nhựa Nuôi Vịt loại các loại

• Chất liệu làm Sàn Vịt là nhựa nguyên chất HDPE hoặc PP

• Sàn nhựa chịu được người đi lại bình thường lên tới 150kg

• Lắp Ghép dễ dàng, Vệ Sinh đơn giản

1. Nuôi Vịt Trên Sàn có lợi ích gì?• Nuôi vịt trên sàn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ, hạn chế bệnh tật vì ngăn được vịt tiếp súc với phân thải ra trong quá trình nuôi. Phân thải ra có thể tái sử dụng nuôi cá, bón cây rất tốt và hiệu quả.


nuôi vịt trên sàn có lợi ích gì ?


• Nuôi vịt trên sàn giúp bà con vệ sinh dễ dàng hơn, phân thải ra được rửa sạch thoát xuống dưới nền hoặc mặt ao một cách nhanh chóng, từ đó hạn chế tình trạng vịt bị thối lông bụng, nhẹ cân, chậm lớn so với phương pháp nuôi dưới đất.


nuôi vịt trên sàn như thế nào?


• Nuôi Vịt khép kín trên sàn lưới còn giúp bà con kiểm soát được dịch bệnh thay vì phải thả vịt trên đồng ruộng, ao hồ.


sàn lưới nuôi vịt bằng thép


• Khi nuôi vịt trên sàn, bà con sẽ xử lý được phân vịt thải ra, giúp bà con rút ngắn thời gian dãn cách, nuôi được nhiều lứa hơn so với các cách nuôi truyền thống trên đồng ruộng.  Không lo ngại thời thiết mưa gió, vì sàn lưới, sàn nhựa luôn khô ráo sạch sẽ.


sàn nhựa nuôi vịt 50x60


• Dưới sự hỗ trợ của các tập đoàn lớn như Japfa, CP, Marvin,... Nên hiện nay mô hình chăn nuôi gia công Vịt đang phát triển rất mạnh.


sàn nhựa nuôi vịt 1 mét


Mà để nuôi vịt gia công cho các công ty lớn, không bị ảnh hưởng bởi giá cả lên xuống của thị trường thì chuồng trại nuôi gia công Vịt phải thiết kế thành trại lạnh, Vịt được nuôi trên sàn lưới hoặc sàn nhựa để tạo điều kiện phát triển tốt nhất, tăng trọng nhanh, mẫu mã đẹp.
2. Có những cách làm sàn lưới nuôi vịt nào?


• Nuôi vịt trên sàn lưới nhựa xanh:


cách làm sàn lưới nuôi vịt bằng lưới nhựa xanh


Ưu điểm: Đây là cách tiết kiệm chi phí nhất, vì mua lưới nhựa xanh khá rẻ

Nhược điểm: Độ bền, tuổi thọ thấp, vì lưới được làm từ nhựa tái chế. Vịt nuôi trên sàn lưới nhựa xanh dễ làm xước chân vịt, gây nhiễm trùng và làm vịt bị liệt. Lưới nhựa xanh quá mềm, hay vị trũng, võng các vùng không có khung xương. Vịt đi lại khó khăn, người chăm sóc cũng vất vả khi di chuyển trên mặt sàn.sàn lưới nuôi vịt bằng thép• Nuôi Vịt trên sàn lưới thép:

Ưu điểm: Lưới được làm từ thép xoắn đan vào nhau, chi phí thì tính ra bằng sàn nhựa, độ bền cao

Nhược điểm: Vẫn bị võng, trũng những vùng không có khung xương, tuy lưới thép đã cứng cáp hơn lưới nhựa xanh rất nhiều. Dễ làm mắc chân vịt, vì thiết kễ lỗ vuông. Thoát phân tốt vì lưới tròn và mảnh, nhưng dễ bị mắc phân vào các điểm đan nối gây nhiều mùi hôi hơn và những điểm đó sẽ dễ bị ăn mòn gỉ sét về sau này.sàn nhựa nuôi vịt tiếng công minh phát


• Nuôi vịt trên sàn nhựa lắp ghép:

Để khắc phục các khuyết điểm của việc nuôi vịt trên sàn lưới, Chúng tôi đã thiết kế ra loại sàn nhựa lắp ghép.

Lắp đặt đơn giản hơn, tháo ra vệ sinh tổng lúc cuối đàn cũng dễ dàng, chỉ việc nhấc lên đặt xuống.


nuôi vịt trên sàn nhựa tín phát


Thoát phân tốt hơn, vệ sinh dễ dàng, không mắc kẹt phân trên bề mặt sàn như trước nữa, tiết kiệm được thời gian rửa chuồng, cũng như chi phí bơm nước.

Vịt đi lại trên sàn thoải mái phẳng phiu hơn, không bị võng, bị trũng, không tiêu tốn nhiều năng lượng như nuôi trên sàn lưới, từ đó giúp vịt tăng trọng nhanh hơn


sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ


Sàn nhựa có thể chịu được người 150kg đi lại bình thường, nên "người chăm sóc vịt" hoạt động đi lại thoải mái hơn, cho ăn, rửa chuồng nhanh hơn, nâng cao năng suất lao động
3.  So sánh các loại sàn nhựa nuôi vịt?


sàn nhựa nuôi vịt 50x60


• Sàn nhựa loại nhỏ 50cm x 60cm: Sàn này hay còn gọi là sàn đời đầu, lỗ hình lục giác, sàn khá nhẹ và mỏng, còn nhiều khuyết điểm. Giá cả tương đương thậm chí cao hơn các sàn 1 mét đời sau.sàn nhựa nuôi vịt 50 100 lỗ vuông


• Sàn nhựa loại lớn 50cm x 100cm lỗ vuông: Sàn đời 2, hiện đang là loại sàn được dùng phổ biến trong các trang trại nuôi Vịt. Lỗ vuông 2cm, cứng cáp hơn, lắp ghép các tấm với nhau khít, chặt chẽ hơn.


sàn nhựa nuôi vịt lỗ tròn 50 x 100 min h phát tiếng công


• Sàn nhựa loại lớn 50cm x 100cm lỗ tròn: Sàn lỗ tròn hiện đang là loại sàn tốt nhất, vì được thiết kế sau cùng, thừa hưởng các ưu điểm của sàn lỗ vuông cũ. Thiết kế lỗ tròn hạn chế tình trạng vịt bị mắc chân. Sử dụng nhựa PP nguyên chất, thay vì nhựa HDPE cho ra sản phẩm dẻo dai hơn, đàn hồi hơn, và tuổi thọ của sàn cũng tăng thêm 30%.4. Kích thước, thông số kỹ thuật của sàn nhựa.


• Kích thước chi tiết của sàn nhựa:


kích thước sàn nhựa nuôi vịt 50 60

Kích thước sàn nhựa nuôi vịt khổ 50cm x 60cm


kích thước sàn nhựa nuôi vịt 50 100 lỗ vuông

Kích thước sàn nhựa nuôi vịt khổ 50cm x 100cm lỗ vuông


kích thước sàn nhựa nuôi vịt lỗ tròn 50 100

Kích thước sàn nhựa nuôi vịt khổ 50cm x 100cm lỗ vuông• Chất liệu làm sàn nhựa: Vì chúng tôi là nhà sản xuất, thiết kế sàn nhựa trực tiếp, nên quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa chất liệu làm sàn nhựa. Quý khách có thể chọn nhựa HDPE hoặc tốt hơn có thể chọn chất nhựa PP đều có thể được.


nơi sản xuất sàn nhựa nuôi vịt


• Sàn nhựa làm từ nhựa PP nguyên chất thường có giá cao hơn nhựa HDPE khoảng 10%, nhưng bù lại, độ dẻo dai và tuổi thọ của sàn sẽ tăng lên được 30% so với Sàn làm từ nhựa HDPE


sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ tiếng công minh phát
5. Cách lắp đặt sàn nhựa nuôi vịt sao cho hiệu quả nhất.


• Bước 1: Làm nền 


cách làm sàn lưới nuôi vịt trên mặt ao


- Nếu nuôi vịt trên mặt ao, mương, thì không cần phải làm nền, vì phân vịt được rửa và rơi thẳng xuống ao luôn. Nhưng cần chú ý, nếu là ao thì cần phải làm mới nước thường xuyên tránh tích quá nhiều phân , tùy vào diện tích ao, và diện tích mật độ nuôi vịt. Nước ao, mương có thể sử dụng bơm trực tiếp vào ruộng lúa, ruộng rau, hoặc tưới bón cho các cây trồng rất tốt. Trong ao có thể nuôi cá, nên chọn các loại cá ăn tạp như trê lai, nheo, rô phi,...cách làm chuồng nuôi vịt trên sàn nhựa


- Nếu nuôi hoàn toàn trên nền đất, thì mặt nền phải thiết kế các rãnh thoát nước tốt. Nền và rãnh đều phải đổ bê tông, láng xi măng mịncó độ dốc từ 3 → 5%. Mục đích của việc này là để khi chúng ta rửa chuồng, phân sẽ thoát đi nhanh hơn, không bị ứ đọng trong chuồng. Giảm thời gian rửa, giảm chi phí bơm nước, chuồng nuôi vịt luôn khô ráo sạch sẽ sau khi rửa.


nuôi vịt trên sàn như thế nào
• Bước 2: Làm hệ thống khung sàn.


- Dù nuôi vịt trên sàn lưới hay nuôi vịt trên sàn nhựa thì vẫn phải làm hệ thống khung xương giá đỡ phía dưới.làm sàn lưới nuôi vịt- Khung xương cho sàn lưới sẽ dùng tuýp, khoảng cách sẽ ngắn hơn, thường khoảng cách giữa các thanh tuýp là 30cm → 40cm. Chính vì vậy làm sàn nuôi vịt bằng lưới thép nếu tính cả khung xương giá đỡ thì tổng chi phí còn cao hơn cách làm bằng sàn nhựa rất nhiều.


làm khung đỡ sàn vịt bằng bê tông


- Khung xương cho sàn nhựa nuôi vịt thì khoảng cách là 50cm giữa các hàng. Quý khách có thể đổ bê tông, làm bằng hộp thép gắn thêm thanh V5 để làm đường ray ghép sàn. Hoặc sử dụng khung sàn nhựa đồng bộ để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.


khung giá đỡ sàn nhựa nuôi vịt bằng nhựa


- Bộ khung đỡ sàn nhựa sẽ giúp phân thoát tốt hơn, vì thanh đỡ được làm theo hình tam giác, hạn chế bám phân, đọng nước.


khung đỡ sàn nhựa nuôi vịt


- Độ bền cao hơn, vì thanh đỡ nằm ở dưới sàn nhựa, thường xuyên tiếp xúc với nước, phân vịt, nếu làm bằng thép thì sẽ rất nhanh gỉ sét, mất công bảo dưỡng bảo trì sau mỗi đàn.


khung đỡ sàn nhựa khung giá đỡ sàn


- Ngoài ra, sử dụng bộ khung đỡ, lắp đặt nhanh hơn, điều chỉnh cân bằng dễ hơn, vì mỗi chân trụ đều có zen điều chỉnh cao thấp rất linh hoạt.


chân đỡ trụ đỡ khung đỡ sàn nhựa nuôi vịt• Bước 3: Lắp ghép sàn nhựa nuôi vịt


sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ tín phát


- Ở bước cuối là lắp ghép các tấm sàn nhựa, đây cũng là bước cuối cùng. Các tấm sàn nhựa nuôi vịt đều đã được thiết kế các hèm, rãnh ăn khớp với nhau. Tháo ra lắp vào đều hết sức dễ dàng, linh động hơn phương pháp đan lưới rất nhiều.


cách làm chuồng vịt lạnh6. Giá sàn nhựa nuôi vịt có đắt không? cách tính toán chi phí đầu tư?


• Giá sàn vịt loại nhỏ: giá bán lẻ của tấm sàn khổ 50cm x 60cm là 49.000đ/ tấm. Như vậy để lắp 10m² cần 34 tấm sàn nhựa, chi phí sàn hết khoảng 1.700.000đ


làm chuồng nuôi vịt khép kín


• Giá sàn vịt loại lớn , lỗ vuông: Giá bán lẻ của tấm sàn 50cm x 100cm lỗ vuông là 90.000đ/tấm. Như vậy để lắp 10m² cần 20 tấm sàn nhựa nuôi vịt, chi phí hết khoảng 1.800.000đ


làm trang trại vịt như thế nào? mua sàn nhựa nuôi vịt ở đâu giá rẻ nhất


• Sàn vịt loại lớn, lỗ tròn, nhựa dẻo PP có giá bán lẻ là 110.000đ/tấm. Như vậy để lắp 10m²  sàn nhựa nuôi vịt cần 20 tấm, chi phí hết khoảng 2.200.000đ


giá sàn nhựa nuôi vịt lỗ tròn
• Tính toán chi phí đổ nền, làm hệ thống khung sàn.


cách làm trại vịt lạnh, nuôi vịt trên sàn , làm khung đỡ sàn vịt


- Đổ nền , làm khung xương bằng thép hoặc bê tông thì Quý khách có thể tự tính, vì giá vật liệu ở mỗi nơi lại có sự khác nhau.


làm khung đỡ sàn vịt như thế nào?


- Nếu làm khung xương nguyên bộ theo sàn, thì Quý khách cứ tính 1 mét dài đường ray bao gồm cả chân trụ và giá đỡ là 55.000đ, khoảng cách giữa các đường ray là 50cm. Như vậy để lắp 10m² sàn vịt cần 21m khung, chi phí hết khoảng 1.200.000đ


làm chuồng nuôi vịt bằng sàn nhựa như thế nào?→ "Như vậy để lắp cả bộ sàn nhựa nuôi vịt có khung đỡ đồng bộ cho chuồng 100m² chi phí sàn hết khoảng 30 triệu, chuồng 1000m² thì chi phí sàn nuôi hết khoảng tầm 300 triệu"
7. Các sản phẩm cần thiết khi nuôi vịt trên sàn nhựa?
• Khung giá, chân đỡ: Như đã nói ở trên, hệ thống khung giá đồng bộ so với đổ bê tông, thanh ray sắt có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. Mà chi phí có khi lại rẻ hơn, chỉ 55.000đ/mét.


khung đỡ sàn nhựa, thanh ray tam giác đỡ sàn nhựa minh phát• Hệ thống cho vịt uống nước: Khi nuôi Vịt trên sàn nhựa thì hệ thống uống nước tự động cho Vịt là không thể thiếu. Hiện nay có loại máng uống nước tự động cho Vịt là


hệ thống cho vịt uống nước khi nuôi vịt trên sàn nhựa sàn lưới

Máng uống nước tự động cho vịt "dạng chuông"núm uống nước tự động cho vịt trên sàn nhựa sàn lưới

Hệ thống uống nước tự động cho vịt "dạng núm"


• Hệ thống cho vịt ăn: Về phần cho Vịt ăn, thì có các loại dưới đây để Quý Khách tham khảo:


máng ăn inox cho vịt, bồn ăn cho vịt giá rẻ

Bồn máng ăn cho vịt bằng tôn hoặc inox


đường ăn tự động cho vịt, làm máng ăn tự động khi nuôi vịt trên sàn nhựa sàn lưới

Hệ thống cấp cám tự động tới các máng


máng ăn tự động cho vịt thịt, nuôi vịt khép kín, mô hình nuôi vịt trong trại lạnh

Đường Ăn Tự Động Cho Vịt

8. Mua sàn vịt, và các sản phẩm liên quan như thế nào?sản xuất sàn nhựa nuôi vịt, bán sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ


• Hiện tại, Tín Phát đang là công ty đầu ngành, chuyên nghiên cứu và sản xuất trực tiếp các loại sàn nhựa nuôi vịt và các thiết bị chăn nuôi chuyên dụng dành cho Vịt. Nên sàn nhựa mua ở Tín Phát luôn có giá tốt nhất, mua trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian, đỡ mất nhiều chi phí không đáng có cho Quý Khách.


mua sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ ở đâu? bán sàn nhựa nuôi vịt ở


• Ngoài ra, Tín Phát luôn có chiết khấu khi Quý Khách mua số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và thậm chí còn hỗ trợ kinh nghiệm chăn nuôi Vịt cho Quý Khách nếu cần.


mua sàn nhựa nuôi vịt ở đâu? nơi bán sàn nhựa nuôi vịt


• Bảo hành dài lâu: Với các sản phẩm sàn nhựa nuôi vịt, Tín Phát luôn bảo hành trong 12 tháng, các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Để mua hàng hoặc cần tư vấn thêm

Xin vui lòng liên hệ:

0833 833 233 ( Cẩm Giang )

0855 355 755 ( Hoàng Thủy)

Rất mong được phục vụ Quý Khách!


sàn nhựa nuôi vịt giá rẻ Mavin Dabaco CP sipi Japfa giap pha greefeedgoogle-site-verification: googlebc94abee9d3ead24.html