Kính có kích thước to hơn các loại thông thường- phù hợp cho các loại gà đầu to.

Như gà Đông Tảo - Gà Hồ, Gà Lai Đông Tảo...

Một trong những loại gà đang rất thình hành khu vực phía Bắc

---------------------------------------------------------------------------------

Mắt kính chuyên dụng điều trị dứt điểm

bệnh cắn mổ lông nhau ở gà Đông Tảo, gà Hồ.

--------------------------------------------------------------------

 

   Bệnh cắn mổ lông nhau xảy ra ở tất cả các giống gà, nhưng đặc biệt với các giống gà Lai Chọi, gà Đông Tảo, gà Hồ thì mức độ cắn mổ lông nhau xảy ra mãnh liệt hơn rất nhiều. Nên khi nuôi những giống gà đó bà con luôn mặc định là chúng ít lông. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy, do gà Đông Tảo rất hay cắn, mổ ăn lông của nhau.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường sản phẩm kính đeo mắt chuyên dụng cho gà Đông Tảo, gà Hồ giúp bà con điều trị dứt điểm bệnh gà cắn, mổ lông nhau tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn.

 

kính đeo mắt cho gà đông tảo

 

Kính gà Đông Tảo , Gà Hồ có cấu tạo đặc biệt như thế nào ?

Kính gà Đông Tảo gà Hồ chuyên dành cho gà lai  , gà giống to :

• Gồm 3 phần: Gọng, tròng kính và chốt.

• Được làm bằng nhựa dẻo màu đỏ tươi nguyên khối giúp kính gà bền hơn dẻo dai hơn so với kính gà loại thường.

• Với kích thước nổi trội, chiều dài 7cm, chiều rộng 3cm giúp bao quát tầm nhìn của gà Đông tảo cũng như một số loại gà khác. Hiệu quả hơn hẳn so với các loại  kính có kích thước nhỏ hơn.

 

mat kinh ga dong tao

 

Tại sao chúng ta nên đeo kính cho gà Đông Tảo, gà Hồ...?

 • Gà Đông Tảo, gà Hồ... là một giống gà cảnh, dùng để làm quà biếu. Chính vì vậy mẫu mã và hình thức tương đối quan trọng, giữ được bộ lông óng đẹp cho gà thì khi bà con xuất bán giá sẽ cao hơn.

 Gà Đông Tảo, gà Hồ... mổ nhau thường rất sớm, khoảng 2 tháng đầu tiên nuôi là chúng đã bắt đầu mổ nhau, Chúng thường mổ nhau đến mức thủng đuôi, thủng cánh, khi thấy máu tanh thì chúng lại càng bị kích thích mạnh mẽ hơn. Nếu không phát hiện sớm sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng.

• Việc đeo kính cho gà  gà đông tảo gà hồ là rất quan trọng giúp cho đàn gà của bà con phát triển tốt hơn đẹp hơn, đem lại lợi ích kinh tế cao hơn cho bà con.

• Sản phẩm đặc biệt này chuyên dùng cho các loại gà như Đông Tảo, Tam Hoàng, gà Hồ, các loại kính gà loại nhỏ không phù hợp. Bởi vì Chúng có cái chân và đầu rất to và chúng rất khỏe. Chúng tôi thiết kế chuyên biệt giành riêng cho gà Đông Tảo, gà Hồ, gà Tam Hoàng... giúp đàn gà của bà con không còn hiện tượng cắn mổ lông nhau.

kính đeo mắt cho gà đông tảo

Gà rất đẹp nhờ đeo kính từ nhỏ .

 

Cách đeo kính mắt cho gà Đông Tảo, Gà Hồ...

•  Với cách sử dụng rất đơn giản nhanh gọn Cài chốt vào 1 bên lỗ thuận theo chiều kính đeo cho gà sau đó tay kẹp nhẹ đầu gà chắc chắn rồi nhẹ nhàng đặt kính vào mũi. Tiếp theo bà con căn 2 lỗ mũi gà song song ấn mạnh chốt trắng xiên sang lỗ bên kia. Các thao tác rất đơn giản mà an toàn.

• Đặc biệt chú ý với bà con là chúng ta nên đeo kính cho gà vào buổi tối vì không gây hoảng loạn cho các con khác và chúng dễ thích nghi hơn vào sáng hôm sau.

 

mat kinh cho ga dong tao

Kính gà mắt to chuyên dụng dành cho gà Đông Tảo, Gà Hồ...

 

Những câu hỏi thường gặp khi đeo kính mắt cho gà Đông Tảo, gà Hồ.

 Nguyên nhân bệnh gà Đông Tảo, gà Hồ...cắn mổ lông nhau ?

• Hiện tượng xảy ra do một số nguyên nhân như: Mật độ nuôi quá cao, trong mùa nắng nóng gà bị stress nặng sinh ra cắn mổ nhau; thức ăn không đảm bảo dinh dưỡng cần thiết,

• Đặc biệt, trong giai đoạn thay lông, giai đoạn cho năng suất cao, cường độ ánh sáng Khi cường độ chiếu sáng cho đàn gà quá cao vào một thời điểm nào đó trong ngày cũng có thể kích thích đàn gà trở nên hung hăng và cắn mổ nhau.

• Tại sao nên đeo kính cho gà chứ không nên cắt mỏ gà?

Trước đây bà con hay dùng biện pháp cắt mỏ cho gà để gà không mổ lông nhau nữa nhưng biện pháp này rất nhiều nhược điểm như: Gây mất thẩm mỹ của con gà, gà dễ bị dập mỏ ảnh hưởng đến việc ăn uống của gà, phương pháp này còn rất tốn kém giá chiếc máy cắt mỏ gà rất đắt. Phương pháp đeo kính mắt cho gà khắc phục triệt để bệnh gà cắn mổ lông nhau và khắc phục được những nhược điểm của việc cắt mỏ gà.

• Kính gà mắt to chuyên dụng dành cho gà Đông Tảo gà Hồ có gì khác so với kính gà thường?

  Xin thưa bà con là kính đeo mắt loại to chuyên dùng cho gà Đông Tảo, gà Hồ Được thiết kế chắc chắn, to hơn so với kính gà thường phù hợp với đặc tính, hình thức loại gà này. Giúp bà con có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi, tăng hiệu quả kinh tế.

 

kính đeo mắt cho gà đông tảo

Tác hại khi để gà cắn mổ lông nhau

 

Cách mua kính mắt cho gà Đông Tảo gà Hồ

• Kính gà mắt to - chuyên dụng cho gà Đông Tảo, gà Hồ... Hiệu quả cao -Tăng năng suất cũng như chất lượng đàn gà - Cải thiện kinh tế cho bà con.

• Được chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay quý khách hàng

Giá chỉ 700đ/bộ.

Hiện nay chúng tôi đã có hợp đồng với bưu điện nên có thể:

Giao hàng trên toàn quốc

Thanh toán tại nhà khi nhận được hàng.

Không hạn chế số lượng mua.

Quý khách muốn mua mắt kính cho gà Đông Tảo, gà Hồ chất lượng tốt nhất 

hoặc cần tư vấn thêm,

chỉ cần gọi.     

01255 355 755 (Cẩm Giang)   

 01639972242 (Nguyễn Huy)    

Chúng tôi đang chờ để được phục vụ bạn!