Bóng Sưởi Úm Cacbon

160.000₫ 180.000₫

Sưởi úm vật nuôi hiệu quả, tiết kiệm

Tỏa nhiệt nhanh và đồng đều

Chiết áp điều chỉnh nhiệt phù hợp

Gọi ngay 0962.28.58.28 hoặc 0833.833.233 để nhận ưu đãi cực khủng khi mua hàng

Hiện nay trên thị trường bóng úm cho gà, vịt, ngan…có rất nhiều loại từ bóng úm hồng ngoại, bóng úm sợi đốt dây tóc cho tới đèn úm ga, đèn úm Bi ô ga, úm bằng đèn đốt dầu thải…Đó là những bóng úm truyền thống đã được áp dụng nhiều năm trở lại đây.

    Trong thời đại 4.0 ngoài những bóng úm truyền thống trên, hôm nay Nhà phân phối Dụng cụ chăn nuôi Kinh  Bắc giới thiệu cho bà con một loại bóng úm thế hệ mới mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với bóng úm truyền thống. Bóng úm sợi Carbon.

Cấu tạo bóng úm sợi Carbon

Bóng úm thế hệ mới bằng sợi Carbon mới được sử dụng ở Việt nam từ cuối năm 2018, có cấu tạo khác biệt so với các loại bóng úm truyền thống.

    Bóng có hình tròn, đường kính ống bóng 1cm và được cuộn vòng hình bầu dục chiều ngang 10cm, chiều dài 12cm. Bên trong ống thủy tinh dày là sợi Carbon siêu bền màu đen được cuộn vòng như hình mai so chạy xuyên 2 đầu.

   Chụp bóng được làm bằng Inox có được kính 36cm, cao 10cm bóng được kẹp vào chụp đèn bởi các lá tôn. Trên chụp có móc treo đảm bảo cố định ở vị trí đã được định vị cho chuồng úm.

   Bộ phận điều chỉnh bóng hay còn gọi Chiết áp điều chỉnh công suất bóng. Bộ phận này được đấu từ đầu vào và truyền ra bóng để điều chỉnh. Tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường, mật độ nuôi nhốt mà bà con điều chỉnh công suất sao cho vật nuôi đủ ấm.

Một bộ bóng úm sợi Carbon bao gồm: Bóng, chụp, dây điện đấu sẵn, phích cắm, chiết áp. Bà con mua về cắm điện là dùng.

Thông số kỹ thuật

Bóng úm sợi Carbon siêu bền có công suất 900 w có thể điều chỉnh công suất to nhỏ từ 50 – 900 w, sau 5 giây là tỏa nhiệt. Bóng có tuổi thọ 7000 giờ theo nhà sản xuất. Tuổi thọ cao và sinh nhiệt lớn, hơn nữa lại không đốt cháy o xy như các loại đèn úm khác. Đây là tiêu chí lựa chọn cho nhiều bà con chăn nuôi khi sử dụng loại bóng úm này.

Mỗi bóng úm bà con có thể úm khoảng 500 con gà, vịt hoặc diện tích khoảng 8m2 chuồng úm. Chụp bóng có đường kính 36cm lên khi bà con úm treo bóng cao khoảng 80 – 100 cm tùy mật độ và nhiệt độ môi trường có thể cao hoặc thấp hơn.

Ưu điểm của bóng úm gia cầm sợi Carbon

  • Sinh nhiệt nhanh và không đốt cháy ô xy trong chuồng úm
  • Một bóng úm được số lượng lớn vật nuôi, dễ kiểm soát nhiệt độ
  • Điều chỉnh được nhiệt độ ở bóng thông qua chiết áp, nâng hoặc hạ công suất của bóng cho phù hợp với điều kiện môi trường.
  • Thiết kế gọn gàng và không cần dùng nhiều bóng như các loại bóng khác cần nhiều bóng, dây điện chằng chịt…
  • Bóng sợi Carbon siêu bền, tái sử dụng nhiều mùa vụ và được kẹp chắc chắn lên khó vỡ.
  • Bóng úm truyền thống dùng đui, một thời gian sinh nhiệt sẽ bị ô xy hóa lên dẫn điện kém hoặc không dẫn. Bóng thế hệ mới không dùng đui lên độ bền cao hơn nhiều lần.

     Với những thông tin cơ bản trên khi giới thiệu về bóng úm gia cầm thế hệ mới, bà con phần nào nắm được Cấu tạo, thông số kỹ thuật, ưu điểm  và cách sử dụng bóng úm sợi Carbon cho vật nuôi. Mỗi bộ bóng đều được giáp đầy đủ bộ phận, các phụ kiện kèm theo, bà con chỉ việc cắm điện sử dụng.