TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ - Chào xuân 2018

 

 

 

CÔNG TY DỤNG CỤ CHĂN NUÔI CẨM HỒ

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

“ĐÓN XUÂN BÍNH TUẤT - RINH NGAY QUÀ TẶNG”

 

Nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ Công ty Cẩm Hồ trong thời gian qua, bắt đầu từ ngày 11/12/2017 đến 28/02/2018, tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Công ty Cẩm Hồ đều được tham gia chương trình TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ với nội dung cụ thể như sau:

♦ Mọi đơn hàng, quý khách mua của Công ty Cẩm Hồ (website: nuoiga.vn) đều được tích điểm, với mỗi 10.000đ khách hàng được tích 1 điểm (số điểm được tính theo số tiền của hóa đơn mua hàng, nếu bạn chưa rõ vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng 01233.11.00.33 để biết thêm chi tiết).

♦ Với điểm thưởng, Quý Khách có quyền quy đổi theo danh sách quà tặng hấp dẫn, đa dạng (Bạn có thể xem chi tiết quà tặng trên web: nuoiga.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến nhân viên chăm sóc khách hàng: 01233.110.033).

 

CÁCH THỨC ĐỔI QUÀ

• Quý Khách có thể đổi quà bất kỳ lúc nào bạn muốn, chỉ cần số điểm thưởng của bạn tương ứng với số điểm của Quà tặng.

• Khi đổi quà, Quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết món quà bạn muốn đổi và số điện thoại mua hàng.

• Sau khi chúng tôi kiểm tra số điểm của bạn trên hệ thống và xác thực số điện thoại mua hàng, chúng tôi sẽ đổi quà và giao quà tặng đến tận tay Quý Khách.

• Lưu ý: Điểm của Quý Khách có thể đổi lấy các phần quà tương ứng cho đến hết ngày 28/2/2018. Khi đổi quà, Số điểm của quý khách sẽ bị trừ trên hệ thống, và khi tiếp tục mua hàng, số điểm của quý khách lại tiếp tục tăng lên.

 

“Công ty Cẩm Hồ luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu hành động của chúng tôi. Kính chúc Quý khách cùng gia đình thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”.