tính số lượng

TẤM LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG - TRANG TRẠI

COOLING PAD

Sử dụng tấm CoolingPad đang là cách làm mát hiệu quả và rẻ tiền nhất hiện nay. Tất cả các trang trại lẫn các công xưởng sản xuất ở Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới đều đang áp dụng.

Làm mát hiệu quả

Không khí Trong lành

Không khí đi qua tấm CoolingPad được tiếp xúc với nguồn nước mát lạnh, kết hợp với cách thiết kế lưu thông không khí 1 chiều sẽ luôn giúp công xưởng và trang trại của Quý khách có một bầu không khí trong lành, mát mẻ.
Lắp đặt tấm coolingPad kết hợp với quạt hút công nghiệp khá đơn giản, gọn gàng và ít chi phí hơn rất nhiều có với các hệ thống làm mát khác như điều hoà, thông gió, quạt trần,....

Lắp đặt đơn giản

Thiết kế tối ưu

Tấm làm mát CoolingPad được thiết kế tối ưu theo dạng sóng, xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp. Mục đích là để dòng không khí đi qua tấm làm mát được tiếp xúc nhiều nhất với nước để hạ nhiệt...

Thông Số Kỹ Thuật


Chiều rộng

Chiều cao

Độ dầy

Sơn chống rêu

Lưới chống chuột

Lưới chống côn trùng

Khung định hình

60cm (0,6m)

1,5m → 1,8m

15cmĐặt thêm

Đặt thêm

Đặt thêm

Cách tính Số lượng

Cách tính số lượng tấm làm mát liên quan đến diện tích, chiều cao, cũng như vị thế địa lý của trang trại hoặc nhà xưởng của Quý Khách . Và để thiết kế, tính toán số lượng sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, thì hãy để Tín Phát tư vấn cho Quý Khách nhé!!!

Hệ thống làm mát

COOLING PAD

TINPHAT

Bảo hành dài lâu

24h

Hỗ trợ bảo dưỡng

02 năm

Bảo hành

01 ngày

Lắp đặt nhanh gọn

Báo Giá

Lắp Đặt trên Toàn Quốc

Người dùng nói về  Tấm CoolingPad 

“Giờ chăn nuôi mà không làm khép kín, không kiểm soát nhiệt độ cho vật nuôi thì khó mà thành công được. Tại vì, thời tiết thì thay đổi thất thường, nhất là miền Bắc. nên AE nào có dự định làm trang trại thì phải nghiên cứu làm cái quạt hút và tấm CoolingPad này nhé! Làm cái gì cũng phải bài bản, chuyên nghiệp, thì mới kiếm ra được tiền.”

Minh Nguyễn

“Sử dụng tấm làm mát cho trang trại thực sự hiệu quả nhaz bà con. Lúc trước mình chăn nuôi ngoài trời, chuồng hở thì thôi cứ phó mặc cho ông trời. Nuôi vụ được vụ không, nản lắm. Từ ngày chuyển mô hình nuôi khép kín, làm chuồng lạnh bằng quạt hút và tấm giấy này thì thấy ổn định hẳn”

Lan Anh

“Ngày trước, lúc mà chưa lắp quạt hút và tấm làm mát cho xưởng in của mình thì mỗi công nhân 1 quạt để bàn mà vẫn kêu nóng, chưa kể nhiệt độ phát ra từ máy móc lại càng nóng hơn. Lúc đầu cũng ngại, sợ làm mát theo cách này, ẩm ướt hết giấy in, nhưng không hề, lắp xong thấy hiệu quả thật bất ngờ. Quạt hút, hút hết khí nóng trong xưởng ra, kéo khí tươi mát trong lành từ bên ngoài vào. Không khí trong xưởng không còn bị om nhiệt nữa. Công nhân làm việc năng suất hẳn và quan trọng hơn cả là thấy tiền điện nó cũng giảm đi nhiều, máy móc không bị quá nhiệt, không phải dùng một đống quạt bàn bừa bộn nữa....Thật sự hữu ích !”

Trại Vịt Hương Nhung - Quảng Trị

Trại Heo Hà Minh - Thái Nguyên

Long Phạm

Xưởng in Tuấn Dung - Kiên Giang

✉ TƯ VẤN BÁO GIÁ

☏ 0833 833 233

DỤNG CỤ CHĂN NUÔI THÚ - Y 

 ĐĂNG KÝ  TƯ VẤN NGAY !

Gửi Ngay

TÍN PHÁT

MST/MSDN:

Trụ Sở Miền Bắc:

Trụ Sở Miền Nam:

MST 0108175580 do Sở Kế hoạch và đầu tư Ứng Hòa HN cấp lần đầu vào ngày 05/03/2018 và các lần thay đổi tiếp theo.

Ngọc Động - Phương Tú - Ứng Hòa - TP HÀ NỘI

1025 - đường Bùi Văn Hòa - TP.Biên Hòa - Đồng Nai

0833.833.233

0855.355.755