tính số lượng Quạt

Chuyên dùng cho trang trại - nhà xưởng

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp vẫn đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các trang trại, nhà máy, nhà xưởng hiện nay. Với thiết kế chuyên để hút, hút khí nóng, mùi hôi, khí độc ra bên ngoài. Quạt hút công nghiệp thường sử dụng kèm với dàn CoolingPad tạo thành một không gian khép kín, điều khiển dòng không khí lưu thông bên trong trang trại, nhà máy, nhà xưởng.

Hút Gió siêu khoẻ

Động cơ Chính hãng

Động cơ chính là trái tim , là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc quạt hút công nghiệp. Chính vì vậy nên chúng tôi luôn sử dụng các dòng động cơ chính hãng, tốt nhất, bền nhất như: Việt Hung, Điện Cơ Hà Nội, Động cơ Fushini của Nhật Bản, Động cơ Siemens của Đức.
Tín Phát là nhà phân phối hàng đầu về tất cả các dòng quạt hút công nghiệp cho các trang trại và nhà máy trên cả nước. Nên có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ các dòng quạt vuông, quạt loa các loại. Lựa chọn kích thước mẫu mã đa dạng, phù hợp cho mức độ đầu tư cũng như nhu cầu của Quý Khách.

Lựa chọn đa dạng

Quạt hút công nghiệp luôn được Tín Phát cải tiến tối ưu từng chi tiết, từ cánh quạt, dây cu-loa, khung vỏ,... Mục đích để mang đến cho Quý Khách một sản phẩm hoàn thiện nhất, hút ra nhiều gió nhất, tiết kiệm điện nhất, chạy êm nhất và cũng là bền nhất.

Hiệu suất tối ưu

Quạt Phổ thông

Quạt Full iNox

Quạt Hiệu Suất Cao

Quạt MultiFan Hà Lan

Quạt Loa trực tiếp

Quạt Loa gián tiếp

Các loại Quạt Phổ biến

Cách tính số lượng Quạt

Để tính chính xác số lượng Quạt cần sử dụng cho trang trại hoặc nhà xưởng thì liên quan đến nhiều thứ như diện tích , mật độ , vị trí địa lý, loại quạt muốn dùng, tốc độ gió.... Vậy nên, hãy để chúng tôi tính toán và tối ưu giúp bạn nhé! Quý Khách chỉ cần để lại SĐT ở cuối bài viết này !

Quạt hút công nghiệp

SuperLite Max

TINPHAT

Bảo hành dài lâu

24h

Hỗ trợ bảo dưỡng

02 năm

Bảo hành

01 ngày

Lắp đặt nhanh gọn

Báo Giá

Lắp Đặt trên Toàn Quốc

Người dùng nói về
  Quạt Hút Công Nghiệp 

“Giờ chăn nuôi mà không làm khép kín, không kiểm soát nhiệt độ cho vật nuôi thì khó mà thành công được. Tại vì, thời tiết thì thay đổi thất thường, nhất là miền Bắc, nên AE nào có dự định làm trang trại thì phải nghiên cứu làm cái quạt hút và tấm CoolingPad nhé! Làm cái gì cũng phải bài bản, chuyên nghiệp, thì mới kiếm ra được tiền.”

Minh Nguyễn

“Sử dụng quạt hút chăn nuôi khép kín thật sự hiệu quả nha bà con, tự kiểm soát nhiệt độ, khí hậu, độ ẩm, cho gà vịt một môi trường sống lý tưởng. Gà vịt lớn nhanh, ít bị bệnh tật, năng suất tăng cao, thời gian nuôi cũng  ngắn hơn hẳn so với nuôi ở môi trường bên ngoài. Rất phù hợp với chăn nuôi gia công hoặc chăn nuôi số lượng lớn”

Lan Anh

“Ngày trước, lúc minh chưa có lắp quạt hút và tấm làm mát cho xưởng in thì mỗi công nhân 1 quạt để bàn mà vẫn cứ kêu nóng, chưa kể nhiệt độ phát ra từ máy móc lại càng nóng hơn. Lúc đầu cũng ngại, sợ làm mát theo cách này, ẩm ướt hết giấy in, nhưng không hề, lắp xong thấy hiệu quả thật bất ngờ. Quạt hút đã hút hết khí nóng trong xưởng ra, kéo khí tươi mát trong lành từ bên ngoài vào. Không khí trong xưởng không còn bị om nhiệt nữa, nên công nhân làm việc năng suất hẳn. Quan trọng hơn cả là thấy tiền điện nó cũng giảm đi nhiều, máy móc không bị quá nhiệt, không cần phải dùng một đống quạt cây bừa bộn nữa....Thật sự hữu ích, không khí trong xưởng lúc nào cũng tươi mát !”

Trại Vịt Hương Nhung - Quảng Trị

Trại Heo Hà Minh - Thái Nguyên

Long Phạm

Xưởng in MaxCell - Kiên Giang

✉ TƯ VẤN BÁO GIÁ

☏ 0833 833 233

 ĐĂNG KÝ  TƯ VẤN VÀ TÍNH SỐ LƯỢNG QUẠT

Gửi Ngay

DỤNG CỤ CHĂN NUÔI THÚ - Y 

TÍN PHÁT

MST/MSDN:

Trụ Sở Miền Bắc:

Trụ Sở Miền Nam:

MST 0108175580 do Sở Kế hoạch và đầu tư Ứng Hòa HN cấp lần đầu vào ngày 05/03/2018 và các lần thay đổi tiếp theo.

Ngọc Động - Phương Tú - Ứng Hòa - TP HÀ NỘI

1025 - đường Bùi Văn Hòa - TP.Biên Hòa - Đồng Nai

0833.833.233

0855.355.755