Đặt mua

Máy úm gà

tự động

Tự Động

Sưởi Úm

Tiết Kiệm

Tiền Điện

Sưởi Úm

Chuẩn nhiệt

Máy úm gà tự động sẽ tự điều chỉnh bóng úm và các thiết bị sưởi một cách tự động. Quý Khách không cần mất công canh nhiệt độ úm, yên tâm đi ngủ vào buổi tối, thoải mái đi chơi vào ban ngày, mà gà vịt vẫn luôn luôn đủ nhiệt.

Sưởi Úm Tự Động

Máy úm tự động hoạt động giống như một robot thông minh. Tự bật tắt bóng úm theo nhiệt độ đã cài đặt, không bao giờ sợ thừa nhiệt. Nên lượng điện tiêu thụ trong quá trình úm gà được tối ưu nhất, tiết kiệm tiền điện nhất.

Tiết kiệm tiền điện

Sưởi Úm Chuẩn Nhiệt

Máy úm gà tự động rất phù hợp cho người chăn nuôi Việt Nam, thời tiết thay đổi thất thường, ngày nóng đêm lạnh. Sử dụng máy úm gà tự động giúp gà vịt luôn được sống trong một nhiệt độ tốt nhất. Không bao giờ bị shock nhiệt, bị lạnh hay bị quá nóng...

Chỉ với 279.000đ

Máy Úm Gà Vịt Tự Động

AUTOMATIC HEATER

TINPHAT

Nhiều chức năng khác

Ngoài ứng dụng trong sưởi úm gà vịt thì máy điều chỉnh nhiệt thông minh còn sử dụng cho các thiết bị làm mát như máy bơm dàn mát, tủ lạnh, quạt hút... hoặc sử dụng ở các chế độ hẹn giờ bật tắt các thiết bị

Thông Số Kỹ Thuật


Sử dụng điện

Tiêu hao điện

Công Suất Chịu Tải 

Chất Liệu

Kích Thước

Phổ Nhiệt

Dung Sai

Dây dò nhiệt

Sử dụng dưới nước

 220V

Không

3000W (30 bóng 100w)

Nhựa dẻo HDPE

10cm x 15cm

Từ 0ºC → 99ºC 

< 1ºC Không

Bảo hành dài lâu

24h/7

Hỗ trợ bảo dưỡng

6 tháng

Bảo hành

trọn đời

hỗ trợ phụ kiện thay thế, sửa chữa

Đặt Mua

Giao Hàng trên Toàn Quốc

Người dùng nói về
  Máy Úm Gà Tự Động 

"Bỏ ra có hơn 200 nghìn mà tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện, nhất là chỗ mình ở, ban ngày thì nắng nóng, ban đêm thì lại se lạnh, ngày nào cũng canh canh để tắt bóng sưởi. Có cái máy úm này nó tự tắt bóng úm khi buổi trưa nắng nóng hoặc khi đủ nhiệt, tự bật bóng úm khi trời se lạnh buổi tối hoặc lúc thiếu nhiệt. Nhìn gà úm luôn tản đều là quá yên tâm rồi. Không chỉ tiết kiệm tiền điện, tiết kiệm tiền thuốc, mà còn tiết kiệm cả thời gian luôn...."

Lan Anh

"Cái máy này nhà bác nào chăn nuôi thì cũng nên có một con nhé! Riêng mình sài tới mấy con lận. Vừa để sưởi úm cho đàn vịt, vừa dùng cho cả máy bơm dàn mát vừa chạy cho cả quạt hút lúc úm luôn. Máy có chế độ chạy luân phiên theo thời gian cũng rất tiện lợi nhé ! rất xứng đáng mua, đáng đồng tiền bát gạo !"

Trại Gà Mỹ Lan - Quảng Trị

Long Phạm

Trại Vịt Giống - Kiên Giang

"Thật may mắn khi mình biết được cái máy úm tự động này. Ngày trước cứ đến lúc úm đàn gà mới là mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng canh nhiệt độ xem đã đủ hay chưa. Giờ thì chỉ cần đổ cám rồi thoải mái mà đi chơi, đi ngủ rồi."

Minh Nguyễn

Trại Gà Trắng - Thái Nguyên

✉ TƯ VẤN BÁO GIÁ

☏ 0833 833 233

DỤNG CỤ CHĂN NUÔI THÚ - Y 

 ĐĂNG KÝ  BÁO GIÁ NGAY !

Gửi Ngay

TÍN PHÁT

MST/MSDN:

Trụ Sở Miền Bắc:

Trụ Sở Miền Nam:

MST 0108175580 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Ứng Hòa HN cấp lần đầu vào ngày 05/03/2018 và các lần thay đổi tiếp theo.

Ngọc Động - Phương Tú - Ứng Hòa - TP HÀ NỘI

1025 - đường Bùi Văn Hòa - TP.Biên Hòa - Đồng Nai

0833.833.233

0855.355.755