Đặt mua

cho Gà - Vịt - Ngan - Ngỗng

Máng uống nước tự động

Máng uống nước tự động dạng chuông rất phù hợp cho các hộ chăn nuôi gà thả vườn, với quy mô vừa và nhỏ. Nhưng dùng trong chăn nuôi vịt thì lại cực kỳ hiệu quả, nhất là mô hình nuôi vịt, ngan trong chuồng kín, chuồng lạnh.

Phù hợp với trại nào?

Sử dụng máng uống nước tự động cho Gà - Vịt giúp bà con cắt giảm hẳn công lao động, không cần hì hục múc nước mỗi ngày nữa. Vật nuôi luôn được cấp đủ nước uống, kể cả khâu pha thuốc cũng đơn giản hơn, chỉ cần pha vào bể chứa hoặc bể phụ là có thể cấp cho cả chuồng uống thuốc. 

Cấp nước tự động

1 máng được bao con?

Sử dụng máng nước tự động còn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Vì máng luôn đủ nước cho Gà - Vịt uống, cứ hết lại cấp đầy, nên 1 máng chuông có thể sử dụng cho 100 đến 150 con uống. Thông thường bà con sẽ tính theo "khoảng cách".
Mỗi máng chuông trong chuồng cách nhau 2-4m tuỳ mật độ và mô hình nuôi.

Lắp đặt đơn giản

Lắp ráp hệ thống máng uống nước tự động cho Gà Vịt dạng chuông rất đơn giản. Quý Khách chỉ cần đi đường ống nước dọc chuồng, chỗ nào đặt máng chỉ cần khoan 1 lỗ nhỏ, rồi trích xuống máng là xong. Phụ kiện đi kèm máng đã có sẵn khoá chiết và dây dẫn nước xuống máng. Lắp ở mọi vị trí, mọi địa hình đều được.
Hiện tại, Tín Phát đang cung cấp loại máng ThaiLand chính hãng trên Toàn Quốc và một phiên bản nâng cấp bởi Tín Phát với chất lượng máng tốt hơn, thành máng cao hơn và có chụp bảo vệ đi kèm. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 phiên bản để sử dụng đều được.

Sản phẩm chính hãng

Máng uống nước tự động

Automatic Drinking

TINPHAT

Bảo hành dài lâu

24h

Hỗ trợ bảo dưỡng

06 tháng

Bảo hành

01 ngày

Lắp đặt nhanh gọn

ĐẶT MUA

Giao Hàng trên Toàn Quốc

Người dùng nói về
  Máng uống tự động 

“Cái máng này rất hợp cho Vịt ae nhé! Nuôi vịt trong trại cần nước nhiều, không như gà, để múc tay, cho uống bằng galong chắc cả ngày chỉ đi múc nước mất! Đáng đầu tư nha AE”

Minh Nguyễn

“Mình nuôi gà thả vườn quy mô vừa và nhỏ, đầu tư dàn ống núm thì thấy hơi đắt, mà không làm được ra tận vườn. Nên dùng máng nước dạng chuông này hợp hơn, kéo ra đâu cũng được, mà dễ lắp, chi phí đầu tư cũng thấp hơn dạng núm ti nhiều”

Lan Anh

“Từ ngày dùng máng chuông cho Vịt uống nước tự động thấy nhàn hẳn. Nhất là khâu pha thuốc, trước pha lách cách rồi bê xách vào chuồng rất cực, giờ chỉ cần pha hết vào bể phụ, mở van khoá là có nước thuốc cho cả trại uống cả ngày, vừa nhanh lại vừa đều !”

Trại Gà Hương Nhung - Quảng Trị

Trại Vịt Hà Minh - Thái Nguyên

Long Phạm

Trại Vịt Giống - Đại Xuyên

✉ TƯ VẤN BÁO GIÁ

☏ 0833 833 233

 ĐẶT MUA  MÁNG UỐNG TỰ ĐỘNG

Gửi Ngay

DỤNG CỤ CHĂN NUÔI THÚ - Y 

TÍN PHÁT

MST/MSDN:

Trụ Sở Miền Bắc:

Trụ Sở Miền Nam:

MST 0108175580 do Sở Kế hoạch và đầu tư Ứng Hòa HN cấp lần đầu vào ngày 05/03/2018 và các lần thay đổi tiếp theo.

Ngọc Động - Phương Tú - Ứng Hòa - TP HÀ NỘI

1025 - đường Bùi Văn Hòa - TP.Biên Hòa - Đồng Nai

0833.833.233

0855.355.755