Trang Chủ

Thú Y

Bồ Câu

Nuôi Heo

Nuôi Gà

TỔNG HỢP
 các mô hình nuôi Vịt?

1. Nuôi Vịt trên sàn lưới nhựa xanh

Ưu điểm: Chi phí đầu tư thấp, vì lưới nhựa xanh có giá khá rẻ
Nhược điểm: độ bền rất thấp, đi lại khó khăn, vịt dễ bị xước chân. Chỉ phù hợp cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, ngắn hạn. 

2. Nuôi Vịt trên sàn lưới thép

Ưu điểm: Được đan bằng thép soắn, độ bền cao, dễ thoát phân
Nhược điểm: Chi phí cao, làm khung sương nhiều chi phí, sàn lưới vị võng, vịt và người đi lại khó khăn, ảnh hưởng tới tốc độ lớn. Hay bị kẹt phân và gỉ sét ở phần đan lưới.

3. Nuôi Vịt trên sàn nhựa

Để khắc phục các khuyết điểm của lưới nhựa và lưới thép. Chúng tôi thiết kế và sản xuất ra loại sàn nhựa lắp ghép. Lắp đặt dễ dàng, tối giản chi phí. Mặt sàn phẳng phiu, vịt , người đi lại đều thoải mái. Lỗ thoát phân tối ưu, thoát phân nhanh chóng, giảm chi phí chăm sóc, rửa chuồng. Đạt tiêu chuẩn chăn nuôi gia công.

Các bước làm 
CHUỒNG NUÔI VỊT BẰNG SÀN NHỰA

Đổ nền bằng bê tông với độ dốc 3 → 5% thiết kế các rãnh thoát nước. Mục đích để khi rửa chuồng, phân vịt trôi đi nhanh hơn,  giảm phi phí điện nước rửa chuồng. Nên láng qua 1 lớp xi măng tinh, giúp nền trơn bóng, phân trôi nhanh hơn, không bị đọng nước. 

Bước 1: Làm nền

Sàn nhựa được thiết kế các rãnh , các hèm để ghép vào khung và ráp các tấm sàn nhựa lại với nhau rất khít. Quý Khách có thể nhấc lên đặt xuống lắp ghép từng tấm một rất đơn giản. Thuận tiện cho việc vệ sinh tổng cuối đàn.

Lắp ghép sàn

Tiếp theo là làm khung giá đỡ sàn bên dưới. Quý Khách có thể làm bằng khung thép hoặc sử dụng bộ khung giá đỡ đồng bộ với sàn nhựa, sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Lắp đặt đơn giản, không bị gỉ sét, thoát phân tốt hơn.

Làm khung, giá đỡ

Nên chọn loại sàn nhựa nào
và cách tính toán chi phí

" Như vậy, để lắp cả bộ sàn nhựa nuôi vịt đã bao gồm cả khung sàn cho chuồng 100m² hết khoảng 30 triệu, chuồng 1000m² hết khoảng 300 triệu "

Sàn nhựa nuôi vịt loại nhỏ

Đây là loại sàn nhựa đời đầu, khá mỏng và còn nhiều khuyết điểm. Kích thước 50cm x 60cm, giá bán lẻ là 49.000đ/tấm. Lắp 10m² sàn cần 34 tấm, chi phí sàn hết khoảng 1.700.000đ

Bộ khung đỡ, chân đỡ sàn nhựa

Bộ khung giá đỡ bao gồm thanh ray tam giác và chân đỡ, tổng cả bộ có giá 55.000đ/mét. Lắp cho 10m² sàn cần 21m khung, chi phí hết khoảng 1.200.000đ.

Sàn nhựa nuôi vịt lỗ tròn

Sàn lỗ tròn, khổ 50cm x 1m, nặng 2,5kg, hiện đang là loại mới nhất, nhiều người dùng nhất, khắc phục được hiện tượng kẹt chân, chất nhựa PP giúp sàn dẻo dai hơn, tăng tuổi thọ 30%. Giá bán lẻ là 105.000đ/tấm. Lắp 10m² sàn cần 20 tấm, chi phí hết khoảng 2.100.000đ. 

Sàn nhựa nuôi vịt lỗ vuông

Tấm sàn lỗ vuông có kích thước  50cm x 1m, nặng 2,1kg khung xương dầy, chắc chắn, thoát phân tốt.
Giá bán lẻ là 90.000đ/tấm. Lắp 10m² sàn cần 20 tấm, chi phí hết khoảng 1.800.000đ.

Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất sàn nhựa, và phân phối thẳng tới tay khách hàng, không qua trung gian, đại lý hay của hàng nào cả. Giảm tối đa giá thành, tiết kiệm chi phí cho Quý Khách

Mua trực tiếp từ nhà máy

Vì chúng tôi thiết kế và sản xuất nên nắm rất rõ chất lượng của sàn nhựa. Chúng tôi cam kết bảo hành sàn nhựa cho Quý Khách sử dụng trong 5 năm. 

Bảo hành dài lâu
1 đổi 1 trong 5 năm

Luôn có chương trình chiết khấu cho các khách hàng lớn, mua số lượng nhiều, hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Mua càng nhiều 
Giá càng rẻ

Mua sàn nhựa ở chỗ chúng tôi có gì khác biệt

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi Ngay

Trang Chủ

HEO

Thỏ

Bồ Câu

Thú Y

Hotline: ☏ 0833 833 233