Trang Chủ

Thú Y

Bồ Câu

Nuôi Heo

Nuôi Gà

Hệ thống làm mát trang trại
 bao gồm những gì?

1. Quạt Hút gió công nghiệp.

Để tạo lên một hệ thống làm mát thì không thể thiếu dàn quạt hút công suất lớn. Người ta còn hay gọi là Quạt Hút Trang Trại hoặc quạt hút công nghiệp. Với công suất lớn từ 500W → 1100W, quạt sẽ hút lượng khí trong trại ra bên ngoài. Quạt hút thường được thiết kế ở cuối chuồng, thổi ra đồng, ruộng hoặc xa nơi người sinh sống.

2. Tấm làm mát - Cooling Pad

Nếu 1 đầu là quạt hút, thì đầu còn lại là nơi đặt tấm làm mát, hay còn gọi là tấm cooling pad. Tấm làm mát cho không khí đi xuyên qua từ bên ngoài vào trong chuồng trại, có tác dụng làm giảm nhiệt độ không khí xuống 5 → 10°C

3. Bạt Trần - Bạt Hông

Hệ thống làm mát trang trại thực ra chính là chúng ta đang điều khiển dòng lưu thông không khí bên trong trại. Bắt không khí lưu thông theo ý của mình, mà để làm được như vậy thì phải có không gian khép kín. Chính vì thế nên hệ thống bạt trần, bạt che 2 bên hông là rất quan trọng và cần được thiết kế cẩn thận.

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT
  HỆ THỐNG LÀM MÁT TRANG TRẠI

Quạt hút nên được đặt ở cuối chuồng, nơi quạt có thể thổi ra đồng ruộng, hoặc 1 không gian thoáng đãng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân và nhân viên, vì quạt hút cả mùi trong trại thổi ra bên ngoài.

Bước 2.

Lắp đặt dàn mát, tấm cooling pad

Lắp đặt tấm làm mát ở đầu chuồng hoặc 2 bên hông chuồng. Có thể nẹp khung inox và thiết kế lưới chống chuột bảo vệ tấm làm mát tùy theo nhu cầu của Quý Khách. 

Có nhiều cách làm trần, nhưng sử dụng bạt tráng nhôm là hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 2 bên hông thì có thể xây để ô thoáng hoặc làm bạt che.

Bước 4.

Lắp đặt tủ điều khiển

Và cuối cùng là tủ điều khiển quạt, điều khiển máy bơm ở dàn mát. Vừa bảo vệ động cơ quạt vừa tiết kiệm năng lượng và điều khiển được nhiệt độ ở trong chuồng nuôi.

Bước 3.

Lắp đặt bạt trần, bạt hông

Bước 1.

Lắp đặt quạt hút trang trại

QUẠT TRUNG QUỐC

Đây là quạt hút vuông được nhập từ Trung Quốc, hoặc một số đơn vị nhập linh kiện từ TQ về ráp lại. Quạt này khá rẻ, nhưng không được đảm bảo, độ bền thấp, dễ bị hư hỏng, chập cháy.

QUẠT ĐIỆN CƠ HN

Quạt hút vuông SuperLite của Điện cơ Hà Nội vẫn đang là loại được bà con ưa dùng nhất. Giá cả hợp lý, cánh chớp inox, động cơ của Nhật. Hiệu suất gió là 44.500 m³/h

QUẠT VUÔNG INOX

Cũng là quạt SuperLite, nhưng toàn bộ khung vỏ, cánh, chớp đều được làm từ inox. Hiệu suất gió tương đương. Giá cao hơn quạt thường 1 chút.

QUẠT VUÔNG HIỆU SUẤT CAO

Quạt hút vuông hiệu suất cao vẫn là của Điện cơ Hà Nội, nhưng khối lượng hút gió cao hơn, lên tới 58.000 m³/h, phù hợp trại dùng ít quạt mà vẫn hút nhiều gió, hoặc dùng cho trại vịt.

QUẠT VUÔNG HÀ LAN

Quạt vuông của hãng MultiFan Hà Lan, hàng tiêu chuẩn châu Âu, dành cho các trại yêu cầu đạt chuẩn quốc tế, Lượng gió 45.600m³/h. Giá 11triệu, đắt gấp ba lần quạt SuperLite

QUẠT LOA COMPOSITE

Quạt dạng loa, chất liệu Composite. Động cơ Siemens của Đức. Lượng gió 52.000m³/h. công suất động cơ 0.75kw tiết kiệm hơn các loại quạt vuông (1.1kw)

QUẠT HÚT TRANG TRẠI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Bảng Giá Các loại quạt

Dưới đây là bảng giá các loại quạt đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, các loại khác theo yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có, Chỉ cần quý khách để lại yêu cầu ở cuối trang viết này, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

TƯ VẤN NGAY CHO TÔI !

QUẠT THƯỜNG CÁNH INOX, CHỚP INOX

4.000.000đ
3.850.000đ
3.550.000đ

Quạt vuông khổ 1,4 mét
Quạt vuông khổ 1,2 mét
Quạt vuông khổ 0,9 mét

QUẠT LOA COMPOSITE

9.500.000đ
5.600.000đ
5.000.000đ

Quạt Loa khổ 1.5m (Đức)
Quạt Loa khổ 1.5m (Nhật)
Quạt Loa khổ 1.1m (Nhật)

QUẠT VUÔNG HIỆU SUẤT CAO

5.350.000đ
6.400.000đ
5.500.000đ

Quạt vuông 1,4 mét vỏ tôn
Quạt vuông 1,4 mét inox
Quạt 1,4m motor Việt Hung

Những trại đã lắp

Trang trại anh Minh

Bãi Cháy - Quảng Ninh

Mình cũng lắp quạt mấy trại của các đơn vị khác nhau rồi, nhưng đến Tín Phát thì dừng lại. Mình làm gia công cho công ty nước ngoài nên mọi thứ phải chuẩn và đúng thông số kỹ thuật. Mà tự nhập đồ bên châu Âu về thì phức tạp, may quá bên Tín Phát cũng cung cấp sẵn mấy dòng quạt Hà Lan này.

Trang trại chị Mến

Thái Bình

Nói thật, giờ mình thích nhất làm việc với Tín Phát. Không phải đồ của họ rẻ, thậm chí còn cao hơn các đơn vị khác chút ít. Nhưng cái tốt của họ là bảo dưỡng, bảo hành nhiệt tình và rất chu đáo. Mình thích họ như thích mua hàng ở Điện Máy Xanh vậy ấy. Mà Quạt của họ cũng tốt nha, chạy êm và được nhắc nhở bảo dưỡng suốt.

Trang trại anh Hùng

Văn Cao

Trước khi lựa chọn Tín Phát, mình cũng tham khảo rất nhiều đơn vị khác. Quạt hút của Trung Quốc thì không tin tưởng, hay lỗi động cơ. Quạt của nước ngoài thì đắt quá, mà chỗ mình điện yếu không chạy được. Cuối cùng mình chọn quạt Superlite của Tín Phát, giá cả phù hợp, động cơ Nhật Bản chạy rất êm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Để lắp được hệ thống làm mát cho trang trại, thì ngoài quạt hút ra thì quý khách cần tham khảo thêm các sản phẩm liên quan sau.

TẤM LÀM MÁT

Tấm làm mát Thái Lan - Khổ 1,5m hoặc 1,8m, chống rêu.
Quý khách có thể đặt tấm riêng, hoặc đặt bao gồm cả khung bao, lưới chống chuột inox trọn gói.

BẠT TRẦN NHÔM

Bạt trần nhôm 5 lớp, chuyên sử dụng cho các trang trại. Chi phí rẻ nhất và bền nhất, chịu được môi trường trong chuồng trại. 

TỦ ĐIỀU KHIỂN

Tủ điều khiển quạt, phòng chống mất pha, quá tải điện, các yếu tố dẫn đến cháy động cơ. Cảnh báo mất điện, mất nguồn và các chế độ tự động mong muốn khác của Quý Khách.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi Ngay

Trang Chủ

HEO

Thỏ

Bồ Câu

Thú Y

Hotline: ☏ 0833 833 233