Trang Chủ

Thú Y

Bồ Câu

Nuôi Heo

Nuôi Gà

Hệ thống Quạt Hút Công Nghiệp
 bao gồm những gì?

1. Quạt Hút gió công nghiệp.

Để tạo lên một hệ thống làm mát thì không thể thiếu dàn quạt hút công suất lớn. Người ta còn hay gọi là Quạt Hút Công Nghiệp. Với công suất lớn từ 500W → 1100W, quạt sẽ hút hết khí nóng trong xưởng ra bên ngoài. Quạt hút thường được thiết kế ở cuối xưởng, thổi ra đồng, ruộng hoặc xa nơi người sinh sống.

2. Tấm làm mát - Cooling Pad

Nếu 1 đầu là quạt hút, thì đầu còn lại là nơi đặt tấm làm mát, hay còn gọi là tấm cooling pad. Tấm làm mát cho không khí đi xuyên qua từ bên ngoài vào trong xưởng sản xuất, có tác dụng làm giảm nhiệt độ không khí xuống 5 → 10°C

3. Tủ Điện - Tủ điều khiển

Hệ thống làm mát nhà xưởng thực ra chính là chúng ta đang điều khiển dòng lưu thông không khí . Bắt không khí lưu thông theo ý của mình bằng quạt hút công nghiệp. Để điều chỉnh và bảo vệ quạt chạy được lâu , bền thì không thể thiếu tủ điều khiển quạt.

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT
  HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG

Dàn quạt hút công nghiệp có thể đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc của xưởng, tùy theo địa hình địa thế của xưởng sản xuất, kho hàng.

Bước 2.

Lắp đặt tấm cooling pad

Dàn Tấm làm mát hay còn gọi là cooling pad được thiết kế đối điện với dàn quạt. Quý khác Có thể nẹp khung inox và thiết kế lưới chống chuột bảo vệ tấm làm mát tùy theo nhu cầu của Quý Khách. 

Bước tiếp theo sẽ thiết kế, lắp đặt hệ thống bơm nước thu nước và bể chứa nước, nước này sẽ được bơm vào dàn cooling pad để giảm nhiệt độ không khí. Đưa không khí tươi mới, mát mẻ vào trong xưởng

Bước 4.

Lắp đặt tủ điều khiển

Và cuối cùng là tủ điều khiển quạt, điều khiển máy bơm ở dàn mát. Vừa bảo vệ động cơ quạt vừa tiết kiệm năng lượng và điều khiển được nhiệt độ ở trong xưởng sản xuất

Bước 3.

Lắp đặt hệ thống bơm nước làm mát

Bước 1.

Lắp đặt dàn quạt hút công nghiệp

QUẠT TRUNG QUỐC

Đây là quạt hút vuông được nhập từ Trung Quốc, hoặc một số đơn vị nhập linh kiện từ TQ về ráp lại. Quạt này khá rẻ, nhưng không được đảm bảo, độ bền thấp, dễ bị hư hỏng, chập cháy.

QUẠT ĐIỆN CƠ HN

Quạt hút vuông SuperLite của Điện cơ Hà Nội vẫn đang là loại được bà con ưa dùng nhất. Giá cả hợp lý, cánh chớp inox, động cơ của Nhật. Hiệu suất gió là 44.500 m³/h

QUẠT VUÔNG INOX

Cũng là quạt SuperLite, nhưng toàn bộ khung vỏ, cánh, chớp đều được làm từ inox. Hiệu suất gió tương đương. Giá cao hơn quạt thường 1 chút.

QUẠT VUÔNG HIỆU SUẤT CAO

Quạt hút vuông hiệu suất cao vẫn là của Điện cơ Hà Nội, nhưng khối lượng hút gió cao hơn, lên tới 58.000 m³/h, phù hợp cho xưởng dùng ít quạt mà vẫn hút nhiều gió.

QUẠT VUÔNG HÀ LAN

Quạt vuông của hãng MultiFan Hà Lan, hàng tiêu chuẩn châu Âu, dành cho các xưởng yêu cầu đạt chuẩn quốc tế, Lượng gió 45.600m³/h. Giá 11triệu, đắt gấp ba lần quạt SuperLite

QUẠT LOA COMPOSITE

Quạt dạng loa, chất liệu Composite. Động cơ Siemens của Đức. Lượng gió 52.000m³/h. công suất động cơ 0.75kw tiết kiệm hơn các loại quạt vuông (1.1kw)

QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP 
CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Bảng Giá Các loại quạt

Dưới đây là bảng giá các loại quạt hút công nghiệp đang được ưa chuộng nhất ở Việt Nam, các loại khác theo yêu cầu của quý khách chúng tôi đều có, Chỉ cần quý khách để lại yêu cầu ở cuối trang viết này, hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

TƯ VẤN NGAY CHO TÔI !

QUẠT THƯỜNG CÁNH INOX, CHỚP INOX

4.000.000đ
3.850.000đ
3.550.000đ

Quạt vuông khổ 1,4 mét
Quạt vuông khổ 1,2 mét
Quạt vuông khổ 0,9 mét

QUẠT LOA COMPOSITE

9.500.000đ
5.600.000đ
5.000.000đ

Quạt Loa khổ 1.5m (Đức)
Quạt Loa khổ 1.5m (Nhật)
Quạt Loa khổ 1.1m (Nhật)

QUẠT VUÔNG HIỆU SUẤT CAO

5.350.000đ
6.400.000đ
5.500.000đ

Quạt vuông 1,4 mét vỏ tôn
Quạt vuông 1,4 mét inox
Quạt 1,4m motor Việt Hung

Những XƯỞNG ĐÃ LẮP

Trang trại anh Minh

Bãi Cháy - Quảng Ninh

Mình cũng lắp quạt mấy trại của các đơn vị khác nhau rồi, nhưng đến Tín Phát thì dừng lại. Mình làm gia công cho công ty nước ngoài nên mọi thứ phải chuẩn và đúng thông số kỹ thuật. Mà tự nhập đồ bên châu Âu về thì phức tạp, may quá bên Tín Phát cũng cung cấp sẵn mấy dòng quạt Hà Lan này.

Kho hàng Thành Công

Thái Bình

Nói thật, giờ mình thích nhất làm việc với Tín Phát. Không phải đồ của họ rẻ, thậm chí còn cao hơn các đơn vị khác chút ít. Nhưng cái tốt của họ là bảo dưỡng, bảo hành nhiệt tình và rất chu đáo. Mình thích họ như thích mua hàng ở Điện Máy Xanh vậy ấy. Mà Quạt của họ cũng tốt nha, chạy êm và được nhắc nhở bảo dưỡng suốt.

Xưởng in Tuấn Dung

Hoa Sơn - Ứng Hòa

Trước khi lựa chọn Tín Phát, mình cũng tham khảo rất nhiều đơn vị khác. Quạt hút của Trung Quốc thì không tin tưởng, hay lỗi động cơ. Quạt của nước ngoài thì đắt quá, mà chỗ mình điện yếu không chạy được. Cuối cùng mình chọn quạt Superlite của Tín Phát, giá cả phù hợp, động cơ Nhật Bản chạy rất êm.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi Ngay

Trang Chủ

HEO

Thỏ

Bồ Câu

Thú Y

Hotline: ☏ 0833 833 233