Máy sưởi điện trang trại / Máy sưởi điện công nghiệp (10-15-20-30kW)

6.490.000₫

Máy sưởi điện trang trại là những máy dùng để sưởi úm cho các trang trại lạnh, trại khép kín. Máy thường có công suất lớn từ 5Kw tới 30Kw hoặc hơn. Máy sưởi điện trang trại có nhiều ưu điểm hơn các loại sưởi úm bằng than , bằng gas, nhất là thời điểm giá xăng dầu, than, gas đều tăng giá gấp đôi như bây giờ thì sưởi úm bằng điện là lựa chọn vô cùng hợp lý. 

 

Máy sưởi điện trang trại dùng có tốn tiền điện không?

 

Với thời buổi xăng dầu, than , gas tăng giá ầm ầm như hiện nay, thì dùng điện đang là phương án sưởi úm rẻ tiền và tiện lợi nhất so với các loại sưởi úm khác.

máy sưởi điện công nghiệp có tốn điện không? máy sưởi điện cho trang trại gà vịt

So sánh các loại sưởi úm khi sử dụng chạy toàn thời gian, không ngừng nghỉ trong 1 tiếng, với diện tích úm khoảng 150m² thì mức tiêu hao nhiên liệu của các loại sưởi úm sẽ như sau:

 

Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

 

- Máy sưởi điện trang trại 15Kw một tiếng tiêu hao hết 15 số điện, với giá điện 3 pha hiện tại là 1.800đ, tức là 1 tiếng chạy hết công suất sẽ hết khoảng 27.000đ ( lưu ý đây là so sánh chạy hết công suất, không ngừng nghỉ, chứ sử dụng thực tế thì sẽ không tới, vì khi đủ nhiệt máy sẽ tự động ngắt, thiếu nhiệt mới bật)

 

 

 

So sánh máy sưởi điện với máy sưởi Heater Gas

 

Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn / máy sưởi úm heater GAS

 

- Máy sưởi gas Heater, một tiếng cháy hết tầm 3kg Gas, với giá Gas hiện tại là 360.000đ một bình ,( khoảng 30.000đ/1kg) như vậy một máy Heater chạy hết công suất trong 1 tiếng sẽ hết khoảng 90.000đ, 2 máy sưởi điện 15kw là bằng 1 con heater gas, như vậy máy sưởi điện dùng vẫn tiết kiệm hơn Heater Gas rất nhiều.  Mà máy sưởi điện có ống dẫn khí nên sẽ phân bổ hơi ấm đều hơn. Chi phí đầu tư ban đầu cũng rẻ hơn khi giá 1 máy Heater Gas cũng lên tới hơn 20 triệu rồi. 

 

 

 

So sánh máy sưởi điện công nghiệp với đèn gas ALKE 

 

đèn sưởi gas dùng có tôn hơn so với máy sưởi điện hay không, đèn gas sưởi úm cho gà vịt

 

- So sánh với Đèn sưởi Gas ALKE: một đèn Gas ALKE tiêu hao 280gr Gas trong 1 tiếng, tương đương hết 10.000đ, mà để bao sưởi úm trong 150m²  thì cần ít nhất 6 cái đèn ALKE, tức là hết khoảng 60.000đ trong 1 tiếng. Vẫn đắt hơn gấp đôi so với Máy sưởi điện trang trại 15kw. Mà chi phí đầu tư ban đầu cũng cao hơn, giá 1 đèn Gas ALKE là khoảng 1tr7, 6 cái khoảng 10 triệu , cộng thêm chi phí mua dây dẫn Gas và Van Gas của hãng cũng phải 2 triệu nữa, tổng 12 triệu. Với số tiền này thì Quý Khách có thể mua được 2 con sưởi điện 15kw rồi.

 

 

 

So sánh máy sưởi điện trang trại với máy sưởi dầu Diesel

 

so sánh máy sưởi dầu diesel với Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện trang trại gà vịt

 

- So sánh với máy sưởi dầu Diesel 30kw, loại có cùng diện tích sử dụng là 150m² như máy sưởi điện 15kw. Máy sưởi dầu chạy 1 tiếng hết khoảng 2,5 lít dầu diesel, với giá dầu hiện tại đang là 22.000đ/lít, tức là 1 tiếng sẽ đốt hết khoảng 55.000đ, vẫn cao hơn gấp đôi so với dùng máy sưởi điện 15kw. Mặt khác khi sử dụng máy sưởi dầu Diesel thường hay đốt cháy oxy và thải ra khí CO2, không tốt cho sức khoẻ của Gà. 

 

 

 

So sánh máy sưởi điện công nghiệp với lò úm bằng than kíp

 

so sánh lò sưởi than vơi Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

 

- So sánh với lò sưởi than kíp, loại để trong chuồng, 1 lò chứa được khoảng 70kg than kíp cháy được 32 tiếng, tương đương 1 tiếng cháy hết trung bình hơn 2,2kg than. Giá than kíp ở thời điểm hiện tại đang là 8.000đ/kg, tức là hết khoảng 18.000đ. Mà 150m² cần dùng khoảng 3 lò, như vậy 1 tiếng sẽ đốt hết khoảng 54.000đ tiền than. Vẫn cao hơn rất nhiều so với máy sưởi điện, mà sưởi bằng lò than cũng rất cực khổ, nhóm lò, bê vác lò, thay than.

 

 

 

So sánh chi phí của máy sưởi điện trang trại với lò than, lò hơi

 

máy sưởi úm bằng điện công nghiệp tín phát trung quốc việt nam

 

- So sánh với lò than tự xây để ở bên ngoài chuồng thì có vẻ hơi khập khiễng, nhưng sức nóng và lượng khí ấm thổi ra từ lò than này cũng chỉ bằng 2 máy sưởi điện 15kw chạy cùng lúc mà thôi. Mà lượng than cho vào lò này thì không hề ít cộng thêm chi phí xây dựng lò cũng phải vài chục triệu. Còn chưa tính đến chuyện khi sử dụng các phương pháp sưởi úm bằng than, bằng gas, bằng dầu đều sẽ đốt cháy oxy và thải ra các khí độc. Ảnh hưởng rất lớn đến hô hấp của gà, vịt.

 

 

 

Ưu điểm của máy sưởi điện cho trang trại là gì? 

 

- Với các dòng máy sưởi điện 15kw → 25kw sẽ cung cấp lượng nhiệt rất lớn, có thể sưởi úm được cho diện tích 150 → 300m², với diện tích này , quý khách hoàn toàn có thể úm được hàng chục nghìn con gà, vịt.

- Máy sưởi điện công nghiệp đẩy nhiệt độ trong phòng úm lên rất nhanh không sợ trời lạnh rét đột ngột, hoặc trời lạnh buốt buổi đêm. Máy sưởi điện cho ra không khí ấm "hoàn toàn sạch", không như sưởi gas đốt cháy oxy hoặc sưởi than luôn có khí độc, làm gà vịt hay mắc các bệnh đường hô hấp, chậm lớn, tốn tiền thức ăn.

 

Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

 

- Một ưu điểm khác nữa của máy sưởi điện công suất lớn là máy chạy sưởi úm hoàn toàn tự động, tiết kiệm tiền điện tối đa, máy sưởi sẽ tự bật khi thiếu nhiệt, tự tắt khi đủ nhiệt. Đỡ mất công canh nhiệt úm, mà úm gà luôn chuẩn nhiệt nhất. Không sợ thừa nhiệt tốn tiền điện, mà cũng không sợ thiếu nhiệt buổi đêm hoặc lúc thời tiết thay đổi đột ngột. Những điều này thì sưởi than hoặc sưởi gas sẽ không bao giờ làm được.

- Ngoài ra, khi Quý Khách sử dụng máy sưởi điện công suất lớn sẽ rất là nhàn, không cần phải bê vác nặng nhọc như than, không phải đấu nối lằng nhằng như gas, ít phải bổ sung thêm bóng úm, hạn chế chập cháy cho trang trại.

 

 

Những trại nào nên sử dụng máy sưởi điện 15Kw.

 

- Vì máy sưởi điện trang trại có công suất khá lớn, nên sẽ phù hợp hơn khi sưởi úm cho một không gian rộng, vì vậy máy sẽ rất thích hợp sử dụng cho các trang trại chăn nuôi gia công, chăn nuôi gà, vịt, heo số lượng lớn, các trang trại khép kín, trại lạnh,...

 

Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

 

- Ngoài việc sử dụng cho việc sưởi úm trong các trại chăn nuôi, máy sưởi điện công nghiệp còn có thể dùng cho các nhà máy công xưởng, các nhà nuôi trồng công nghệ cao, trồng rau, trồng lan, cơ sở thí nghiệm hoặc sử dụng trong các công việc sấy khô lương thực , thuốc men,....

- Quý Khách có thể dùng máy sưởi điện trang trại đặt ở đầu dàn mát, bổ sung hơi ấm cho cả trại trong mùa đông giá rét. Máy sử dụng hiệu quả hơn khi sử dụng trong không gian kín, các trang trại lạnh.

 

Thông số kỹ thuật của máy sưởi điện tự động công suất lớn

 

 

 

thông số kỹ thuật Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng máy sưởi điện trang trại

 

- Lắp đặt máy sưởi điện rất đơn giản và dễ dàng, máy đã được thiết kế hoàn chỉnh, Quý Khách mua về chỉ cần cấp dây nguồn, đặt máy vào vị trí thích hợp nhất là dùng được.

- Vì máy có công suất tương đối lớn, nên dây nguồn cấp điện của Quý Khách cần đảm bảo đáp ứng đủ công suất.

Với máy sưởi điện 5Kw → 10Kw Quý khách có thể dùng dây điện lõi đồng loại 3x4mm.

Với máy sưởi điện 15Kw → 25Kw Quý khách có thể dùng dây điện lõi đồng loại 3x6mm

Với máy sưởi điện có sông suất 30Kw trở lên , Quý khách nên dùng dây 3x8mm hoặc hơn

- Máy sưởi điện công nghiệp chạy tự động hoàn toàn, nên Quý Khách có thể kết hợp với các loại sưởi úm khác. Khi điện rẻ hơn thì dùng máy sưởi điện là chính, nhưng khi gas, than, hoặc củi rẻ hơn thì quý khách hoàn toàn có thể sử dụng các loại trên làm nguồn cấp nhiệt chính. Khi đó máy sưởi điện sẽ có tác dụng duy trì ổn định nhiệt độ úm và phòng chống thiếu nhiệt những lúc hết than hết củi hoặc lúc thời tiết thay đổi đột ngột, trời trở lạnh về đêm,....

- Máy sưởi điện trang trại nên sử dụng kết hợp với bạt dẫn nhiệt, hơi ấm sẽ chia đều và rộng hơn.

 

Hình ảnh các trại sử dụng máy sưởi điện tự động công suất lớn.

 

mua Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

☞ Trang trại nhà anh Chung ở Hải Phòng

 

 

mua quạt sưởi úm bằng điện cho trang trại Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

☞ Trang trại nhà anh Việt ở Quốc Oai - Hà Nội

 

 

mua bán quạt sưởi úm cho trang trại Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn

☞ Trang trại nhà chị Hương ở Bắc Ninh

 

 

Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn quạt sưởi úm quạt sưởi điện

☞ Trang trại nhà anh Hoàn ở Thanh Hoá

 

 

Máy sưởi điện 10kw - 15kw - 24kw / Máy sưởi điện tự động công suất lớn quạt sưởi máy sấy

☞ Trang trại chị Linh ở Hoà Bình

 

 

 

Chế độ bảo hành của máy sưởi điện công nghiệp

- Quý Khách hoàn toàn yêm tâm khi mua và sử dụng máy sưởi điện công nghiệp do Tín Phát cung cấp.

 

máy sấy công nghiệp, quạt sấy công suất lớn

 

- Máy sẽ được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày sử dụng ngoài ra còn được hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Tất cả các linh kiện thay thế, sửa chữa cho máy sưởi điện trang trại luôn có sẵn trong kho của Tín Phát.

 

 

Mua 1 bộ máy sưởi điện trang trại thì có những gì?

- Khi đặt hàng một bộ máy sưởi điện từ 5Kw → 30kw, máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng , sau đó vận chuyển đến tận nhà cho Quý Khách.

- Một bộ máy sưởi hoàn chỉnh sẽ bao gồm: 1 bộ thân máy đã lắp ráp hoàn chỉnh, điều khiển từ xa, dây dò nhiệt 20m, một bộ bánh xe để thuận tiện di chuyển máy sưởi.

- Khi đặt hàng trong tháng này, Quý Khách sẽ được tặng thêm 10 mét bạt dẫn nhiệt để chia đều nhiệt cho khu quây úm.

 

 

- Ngoài ra, Tín Phát còn tặng thêm cho Quý Khách 1 bộ máy điều chỉnh nhiệt thông minh, để Quý Khách dùng cho các bóng úm hồng ngoại thắp phụ trợ bên trong quây úm. Biến công việc úm gà, úm vịt của Quý Khách thành tự động hoàn toàn và tiết kiệm tiền điện tối đa.

 

Mua hàng đảm bảo

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng tại nhà

Bảo hành 12 tháng

 

Liên hệ trực tiếp:

0833.833.233 ( Cẩm Giang )

0855.355.755 ( Hoàng Thủy )

 

máy sưởi điện công nghiệp - máy sưởi điện công suất lớn, máy sưởi cho trang trại