Trang Chủ

Thú Y

Bồ Câu

Nuôi Heo

Nuôi Gà

Trại gà của bạn có lắp được
 máng ăn tự động không?

1. Nuôi giống gà nào thì lắp được?

Hiện nay, máng ăn tự động không chỉ dành cho các hộ chăn nuôi gà trắng công nghiệp. Chúng tôi có đủ mẫu mã phù hợp cho tất cả các loại gà, từ gà đẻ, gà thịt, gà ri, gà phượng... gà nào cũng lắp và sử dụng  được hệ thống máng ăn tự động.

2. Trại rộng bao nhiêu thì lắp được?

Từ trang trại lớn hàng nghìn mét vuông, đến các chuồng chỉ 100-200m² đều có thế lắp được hệ thống cho gà ăn tự động. Miễn sao nó phù hợp với mô hình chăn nuôi cũng như mức độ tự động hóa mà Quý Khách mong muốn.

3. Nuôi ít gà có lắp được không?

Như đã nói ở phần trên, tùy mức độ đầu tư tự động hóa, chuyên nghiệp hóa và mô hình chăn nuôi của Quý Khách, nuôi ít hay nhiều đều có thể lắp được hệ thống cho gà ăn tự động. Mà hiện giờ chuyện lắp đường ăn tự động cũng phổ biến hơn rất nhiều vì chi phí lắp đặt đường ăn tự động cũng không còn đắt đỏ như ngày xưa nữa !

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT
  MÁNG ĂN TỰ ĐỘNG

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ phân chia khoảng cách và vị trí đường ăn sao cho gà ăn được đều nhất. Thông thường đường ăn sẽ nằm giữa 2 đường nước và dải dọc đều theo chuồng trại. Số lượng đường ăn sẽ phụ thuộc vào chiều rộng của trại hoặc mật độ nuôi gà của Quý Khách.

Bước 2.

Lắp đặt hệ thống nâng hạ

Tiếp theo sẽ là lắp đặt hệ thống nâng hạ dùng để điều chỉnh độ cao thấp của đường ăn sao cho phù hợp với độ tuổi của gà, cũng như nâng đường ăn lên cao khi dọn dẹp vệ sinh chuồng trại.

Với hệ thống đường ăn tự động cho gà, Quý Khách chỉ việc đổ cám vào bồn chứa cám ở đầu chuồng, cám sẽ được chia đều tới tất cả các máng nhỏ trong chuồng theo đúng mức cám mà Quý Khách cài đặt.

Bước 4.

Lắp đặt tủ điều khiển, cảm biến.

Sự khác biệt của chúng tôi nằm ở bộ phận này! Hệ thống cảm biến đầy cám, hết cám , hẹn giờ cho ăn tự động giúp cho quý khách chăn nuôi gà nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Quý Khách chỉ việc đổ đúng số cám muốn cho gà ăn vào thùng chứa cám rồi đi chơi, đến giờ máy sẽ tự bật, máng sẽ lại đầy cám.

Bước 3.

Lắp đặt hệ thống truyền cám.

Bước 1.

Thiết kế vị trí lắp đặt

ĐỘNG CƠ ITALIA 

Thay vì dùng động cơ Trung Quốc như các đơn vị khác, Chúng tôi luôn tin tưởng lựa chọn động cơ chính hãng Transtecno của Ý (Italia) bền bỉ theo thời gian

TỦ ĐIỆN CỦA NHẬT

Các thiết bị chính như Aptomat, Khởi động từ, Rơ le nhiệt đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Mitshubishi Nhật Bản. Không phải hàng trôi nổi Trung QuốcQuý khách luôn an tâm mà sử dụng !

CHẠY TỰ ĐỘNG 100%

Chỉ duy nhất chúng tôi có công nghệ cho ăn tự động hoàn toàn, các đơn vị khác mới chỉ dừng là bán tự động mà thôi! Quý Khách chỉ việc đổ cám vào bồn theo đúng lượng cám cần cho gà ăn

MÁNG ĂN PHÙ HỢP

Chúng tôi có hai loại Máng ăn Nan thưa và Nan mau phù hợp cho nhiều mô hình nuôi gà khác nhau, gà trắng, gà màu, gà thịt , gà đẻ ... đều dùng được. Máng có thể điều chỉnh được mức cám bên trong.

BỒN CHỨA CÁM RỘNG

Bồn chứa cám lớn hơn 30%, tăng thể tích chứa lên tới 80-100kg cám. Cho gà ăn theo cữ tốt hơn, tiết kiệm chi phí làm toa tổng. Chất liệu inox không gỉ

BẢO HÀNH DÀI LÂU

Chúng tôi luôn cam kết Bảo hành động cơ, tủ điện lên đến 2 năm. Máng ăn bảo hành 5 năm và lò xo dẫn cám được bảo hành tới 10 năm. Tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý Khách!

NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI !

Các bước làm việc

Tín Phát - Thi công nhanh gọn - Hợp đồng rõ ràng - Bảo hành dài lâu

Khi liên hệ với chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng phù hợp với mô hình chuồng trại của quý khách

Tư Vấn

Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế ở trại để lên kế hoạch thiết kế, lắp đặt sao cho tối ưu nhất cho Quý Khách, đủ số lượng cần mà vẫn tiết kiệm chi phí nhất

Khảo sát tối ưu tại trại

Sau khi đã lên phương án thiết kế, thống nhất giá cả rõ ràng. 2 bên sẽ ký kết hợp đồng thi công minh bạch, để đem lại sự an tâm cho Quý Khách.

Ký hợp đồng lắp đặt

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sau khi ký hợp đồng, chúng tôi chỉ cần 48 tiếng là có thể thi công xong đường ăn cho Quý Khách.

Thi công lắp đặt

Không chỉ dừng lại chuyện thi công lắp đặt. Chúng tôi luôn có đội ngũ đồng hành cùng quý khách trong thời gian chăn nuôi và sử dụng sản phẩm.
Luôn quan tâm nhắc nhở quý khách từng việc tra dầu mỡ để đảm bảo đường ăn của Quý Khách được sử dụng lâu nhất có thể!

Bảo dưỡng định kỳ

Giá một đường ăn tự động cho gà là bao nhiêu tiền ?

Với phương châm dùng đồ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, giá lắp đặt hoàn thiện 1 đường ăn chỉ từ...

15tr

Chuồng càng ngắn

30tr

Giá càng rẻ

đến

Những trại đã lắp

Trang trại anh Khang

Giồng Riêng -Kiên Giang

Mình cũng lắp mấy trại của các đơn vị khác nhau rồi, nhưng đến Tín Phát thì dừng lại. Vì chỉ Tín Phát làm được hệ thống chạy tự động hoàn toàn. Các đơn vị khác đổ cám vào bồn rồi mà cứ phải nhăm nhăm đứng canh hết cám rồi tắt máy, nhiều lúc bận đi ăn cỗ lúc về thì cháy motor, khó chịu lắm. Giờ thì nhàn rồi, gà ăn bao nhiêu đổ bấy nhiêu vào bồn, hẹn giờ cho ăn, rồi đi chơi tùy ý, hết cám máy tự ngắt.

Trang trại chị Nguyệt

Nghệ An

Nói thật, giờ mình thích nhất làm việc với Tín Phát. Không phải đồ của họ rẻ, thậm chí còn cao hơn các đơn vị khác chút ít. Nhưng cái tốt của họ là bảo dưỡng, bảo hành nhiệt tình và rất chu đáo. Có lần gà bị bệnh chữa mãi không khỏi họ cũng giúp được. Mình thích họ như thích mua hàng ở Điện Máy Xanh vậy ấy. Tiền bỏ ra rồi mà lại không nhận được những thứ tốt nhất thì thật lãng phí.

Trang trại anh Huy 

Vĩnh Phúc

Trước khi lựa chọn Tín Phát, mình cũng tham khảo rất nhiều đơn vị khác. Đường ăn đồng bộ của Trung Quốc thì không tin tưởng, hay lỗi động cơ. Đường Ăn của Roxell thì đắt quá, mà chất lượng cũng không hơn là bao. Cuối cùng mình chọn Tín Phát, mọi thiết bị đều được tuyển chọn có chất lượng tốt nhất nhưng chi phí lại vô cùng phải chăng.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi Ngay

Trang Chủ

HEO

Thỏ

Bồ Câu

Thú Y

Hotline: ☏ 0833 833 233